Tin Tức

Thầy Lý Phước Lộc – Nhà nghiên cứu Diện Chẩn hàng đầu

Giới thiệu về Thầy Lý Phước Lộc

Thầy Lý Phước Lộc là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu Diện Chẩn tại Việt Nam. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, Thầy Lý Phước Lộc đã sáng tạo và tích lũy những kiến thức quý báu về Bấm huyệt và Diện Chẩn.

Thầy Lý Phước Lộc

Thuyết Đồng Ứng và ứng dụng trong thực tế

Thầy Lý Phước Lộc đã phát triển phương pháp Thuyết Đồng Ứng trên cơ thể người và áp dụng thành công trong thực tiễn lâm sàng. Thuyết Đồng Ứng nhấn mạnh rằng những bộ phận có hình dạng giống nhau hoặc tương tự nhau có quan hệ với nhau và có thể ảnh hưởng và tác động lẫn nhau.

Ví dụ, sống mũi tương tự sống lưng, hai cánh mũi tương tự hai mông, gờ mày tương tự cánh tay, ụ cằm tương tự bọng đái. Những quan hệ này giúp chúng ta tìm ra những huyệt đồng ứng phản chiếu trên cơ thể.

Phương pháp tìm huyệt trên cơ chế Đồng Ứng

Trong quá trình giảng dạy Diện Chẩn và Bấm huyệt, Thầy Lý Phước Lộc tập trung vào việc tìm hiểu và tìm huyệt một cách đơn giản và dễ hiểu. Thay vì nhớ tên các huyệt hay các phác đồ kỹ thuật, việc tìm huyệt chủ yếu dựa trên việc tìm những điểm đồng ứng (đã được vẽ sẵn hoặc chưa vẽ) trên cơ thể. Nguyên tắc Đồng Ứng cho rằng những bộ phận trên cơ thể có hình dáng giống nhau có thể chữa trị cho nhau, và huyệt cũng có thể được tìm thấy ngay tại những bộ phận này.

Diện Chẩn và Bấm huyệt theo phong cách của Thầy Lý Phước Lộc

Với phong cách truyền đạt đơn giản, dễ hiểu, các bài giảng của Thầy Lý Phước Lộc thể hiện sự tâm huyết và chăm sóc đặc biệt đối với học trò. Những bài giảng này giúp học viên nâng cao tay nghề và áp dụng hiệu quả trong việc chữa bệnh, đặc biệt là giúp đỡ những người nghèo không phải bỏ tiền để mua thuốc.

Địa ốc Vinahomes

Để tìm hiểu thêm về Thầy Lý Phước Lộc và phương pháp Đồng Ứng Trị Liệu, bạn có thể ghé thăm trang web của Địa ốc Vinahomes tại đây.

Nếu bạn quan tâm đến video giảng dạy của Thầy Lý Phước Lộc, bạn có thể xem chi tiết tại đường dẫn sau: video.

Kết luận

Thầy Lý Phước Lộc là một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực Diện Chẩn và Bấm huyệt. Với phương pháp Đồng Ứng Trị Liệu của mình, Thầy Lý Phước Lộc đã giúp nhiều người tìm ra những huyệt điểm quan trọng và tự chữa bệnh một cách hiệu quả. Hãy tìm hiểu và áp dụng phương pháp này để nâng cao sức khỏe và chăm sóc bản thân một cách tự nhiên và an toàn.