Tin Tổng Hợp

Thép hình tiếng anh là gì

Thép hộp tiếng anh là gì? 1 cây thép hộp dài bao nhiêu? Tính khả năng chịu lực của thép hộp như thế nào? Momen kháng uốn của thép hộp là bao nhiêu? Là 4 trong số vô vàn những câu hỏi liên quan đến thép hộp mà khách hàng của SDT quan tâm. Chính vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ những thắc mắc ở trên.

Bạn đang xem: Thép hình tiếng anh là gì

Cùng tìm hiểu nhé!

Thép hộp tiếng anh là gì?

Thép hộp tiếng anh là Square Steel Tube (thép hộp vuông) hoặc Steel Rectangular Tube (thép hộp chữ nhật).

Thép hộp vuông rỗng tiếng anh là quare hollow section

Thép hộp cũng có nghĩa là thép ống có cạnh. Thép ống tiếng anh là Steel Pipe

*

Một vài thuật ngữ khác về thép dành cho bạn :

Thép cường độ cao : high tensile steelThép mạ kẽm : galvanised steelThép cán : rolled steelThép cán nguội : cold rolled steelThép cán nóng : hot rolled steelThép silic : silicon steelThép không gỉ : stainless steelThép đàn hồi cao : high yield steelThép hình chữ U : channel sectionThép góc : angle barThép hợp kim : alloy steelThép hình tổ hợp : built up sectionThép hình bụng rỗng : castelled sectionThép mạ đồng : copper clad steelThép dẹt : flat barThép cứng : hard steelThép hình rỗng : hollow sectionThép trơn : plain barThép bản : plate steelThép hình tròn rỗng : round hollow sectionThép hình rỗng làm kết cấu : structral hollow sectionThép hình xây dựng : structural sectionThép công cụ : tool steel

1 cây thép hộp dài bao nhiêu?

Một cây thép hộp thường có độ dài từ 6m đến 12m đối với thép được sản xuất trong nước. Thép nhập khẩu có độ dài lớn hơn 12m.

Khi quý khách hàng có nhu cầu mua thép hộp, các nhà sản xuất, cung cấp, phân phối thép thường lấy chiều dài tiêu chuẩn là 6m để báo giá.

Xem thêm: Introducing The Style Builder Sketchup Là Gì, Google Sketchup 7

Với độ dài 6m, sản phẩm thép hộp sẽ dễ dàng vận chuyển tới công trình hơn là cây 12m.

Rất nhiều nhà sản xuất, cung cấp, phân phối thép đều NHẬN cắt thép theo yêu cầu về độ dài của khách hàng. Nên các bạn có thể yên tâm rồi nhé. Đừng lo sẽ không mua được thép hộp với độ dài dưới 6m.

Tính khả năng chịu lực của thép hộp như thế nào?

Ưu điểm của thép hộp là độ bền cao, khả năng chịu lực lớn. Bởi vậy thép hộp thường được lựa chọn để ứng dụng trong những công trình đòi hỏi những sản phẩm thép có khả năng chịu lực lớn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Windows Phone, Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Microsoft Nhanh Nhất

Ứng dụng chính của thép hộp là dùng để làm khung chịu lực của các tòa nhà cao tầng, khung nhà xưởng công nghiệp, làm nền móng các công trình lớn,…

Momen kháng uốn của thép hộp là bao nhiêu ?

(Đang cập nhật….)

Giá thép hộp đen, mạ kẽm mới nhất

*
*

Lưu ý :

Dung sai : + – 5%

gmail.com cho quý khách hàng những thông tin cụ thể về giá, hình ảnh sản phẩm mới nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhập thép giá rẻ ngày hôm nay với Sắt thép Xây dựng SDT.
Chuyên mục: Kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *