Tin Tổng Hợp

Thi bằng b1 tiếng anh bao nhiêu tiền

chứng chỉ tiếng anh b1 là gì? làm sao để thi chứng chỉ b1 đạt kết quả tốt nhất? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn trả lời những câu hỏi trên cho những độc giả quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

 • Tại sao cây kim tiền bị thối gốc? Cách khắc phục triệt để sau 2 ngày – THẾ GIỚI CÂY XANH MEGABIZ GREEN
 • Quá trình bơm tiền của Nhà nước và cơ hội nào cho người dân
 • App Phồn hoa vay tiền online phồn hoá không thẩm định
 • Mùng 1 đầu tháng nhặt được tiền có sao không? Cách xử lý khi nhặt được tiền?
 • Tiền rách phải xử lý như nào? – Tiền bị rách có đổi được không?

b1 trong tiếng anh là gì?

b1 Tiếng Anh là trình độ được đánh giá theo Khung năng lực Châu Âu, trình độ tiếng Anh tương đương với trình độ Trung cấp. Chứng chỉ b1 tiếng anh được sử dụng rất phổ biến tại việt nam, là điều kiện tốt nghiệp của sinh viên nhiều trường đại học, điều kiện lựa chọn việc làm, tăng lương, thăng tiến ở nhiều cơ quan, công ty. .

Bạn đang xem: Thi bằng b1 tiếng anh bao nhiêu tiền

chung chi tieng anh b1 1 1

Chứng chỉ B1 tiếng anh là gì?

Các loại chứng chỉ anh văn B1

Có nhiều loại bằng b1 tiếng anh, tùy theo đơn vị cấp chứng chỉ tiếng anh, có 2 loại là chứng chỉ b1 tiếng anh do bộ gd & amp; tel cấp và chứng chỉ b1 tiếng anh Cambridge.

 • bằng tiếng Anh quốc tế b1

trong ngôn ngữ quốc tế b1 được ký hiệu là pet, tương đương với cấp độ 3 của khung tham chiếu châu Âu do trường đại học cambridge ở Vương quốc Anh cấp. Tại Việt Nam, Cambridge có nhiều đơn vị khảo thí trên cả nước nên bạn có thể dễ dàng đăng ký luyện thi Cambridge B1. Theo đánh giá của nhiều học viên, đề thi B1 Cambridge khó hơn đề thi B1 VStep, một tổ chức dành cho người Việt Nam. do đó, chứng chỉ b1 quốc tế thường được sử dụng cho các nhu cầu đi du học, môi trường làm việc thường xuyên có người nước ngoài …

bằng B1 tiếng anh là gì

Mẫu bằng B1 anh văn châu Âu

 • Anh văn bằng B1 chuẩn Bộ Giáo Dục

Đây là bằng cấp đặc biệt do các trường đại học quốc gia được Bộ Giáo dục và Đào tạo ủy quyền tổ chức các kỳ thi năng lực ngoại ngữ trong nước cấp. bài kiểm tra được sử dụng trong kỳ thi này là vstep chuyên biệt dành cho người Việt Nam.

bằng av B1

Mẫu bằng tiếng Anh B1 chuẩn Bộ GD

>>> Xem thêm: Mẫu chứng chỉ tiếng anh B1

chứng chỉ b1 tiếng anh ở cấp độ nào?

theo thông tư 66 / bgddt, tiếng anh b1 tương đương với tiếng anh cấp 3. Ở cấp độ này, học viên có thể tự tin giao tiếp tiếng anh trong môi trường quốc tế …

Bạn có thể tìm hiểu thêm về quy đổi tương đương tiếng Anh B1 để tham khảo sự tương đồng về năng lực tiếng Anh của B1 với các chứng chỉ tiếng Anh thông dụng như IELTS, TOEIC. Chứng chỉ tiếng anh b1 (cấp 3) tương đương toeic 450, ielts 4.5, pet or toefl itp 450, cbt 133 hoặc ibt 45.

ở trình độ b1, bạn có thể sử dụng tiếng Anh:

 • hiểu ý chính của một đoạn văn hoặc bài phát biểu chuẩn, rõ ràng về các chủ đề quen thuộc như công việc, trường học, giải trí, v.v.
 • cố gắng xử lý hầu hết các tình huống giao tiếp hàng ngày trong cuộc sống với người bản ngữ.
 • khả năng viết các đoạn văn đơn giản liên quan đến các chủ đề quen thuộc hoặc sở thích cá nhân.
 • mô tả kinh nghiệm, sự kiện, ước mơ, hy vọng, tham vọng và có thể nêu ngắn gọn lý do, giải thích ý tưởng và kế hoạch cho tương lai một cách mạch lạc, rõ ràng.

kỳ thi tiếng anh b1

theo thông tư 15/2014 tt-bgdĐ ngày 15/5/2014 của bộ giáo dục và đào tạo thì 2 bài thi chứng chỉ b1 được sử dụng tại việt nam:

Bài kiểm tra chứng chỉ tiếng anh b1 sau đại học chỉ đánh giá trình độ b1 và ứng viên được cấp chứng chỉ b1 nếu đạt 50/100 và không bị điểm liệt. Kỳ thi này chủ yếu dành cho sinh viên sau đại học và cao học.

Xem Thêm : Tại sao rút tiền giao dịch không thành công

Bài thi tiếng anh vstep b1 đánh giá khả năng ngoại ngữ theo chiều dọc, tức là đánh giá từ cấp độ 3 đến 5 (3 cấp độ b1, b2, c1). bạn sẽ đạt b1 nếu tổng điểm của bài thi 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ 4,0 đến 6,0 trong đó không có kỹ năng nào dưới 4,0 (điểm liệt). đề thi vstep b1 được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, được mọi đối tượng sử dụng.

Cấu trúc cơ bản của kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh được tóm tắt đơn giản trong hình ảnh bên dưới. bạn có thể xem cấu trúc đề thi b1 cụ thể và một số chủ đề b1 tại đây.

chung chi tieng anh b1 2 1

Cấu trúc đề thi chứng chỉ ngoại ngữ B1

Bằng B1 tiếng anh bao nhiêu điểm?

Trước hết, bạn cần hiểu cấu trúc của bài thi Tiếng Anh B1 để hiểu được cách tính điểm của các phần Nghe, Nói, Đọc và Viết của bài thi Tiếng Anh. Đây là cấu trúc của đề thi B1 Tiếng Anh Sau Đại học, không được sử dụng phổ biến hiện nay. Để đạt được bằng tốt nghiệp b1, bạn phải có tổng điểm của 4 kỹ năng là 50/100 điểm và điểm của mỗi kỹ năng phải trên 30% tổng điểm của kỹ năng đó để tránh bị điểm liệt.

Đối với kỳ thi vstep b1, có một cách tính điểm khác. mỗi kỹ năng nghe – nói – đọc – viết được đánh giá theo thang điểm 10 và làm tròn 0,5 điểm. Bạn sẽ được cấp chứng chỉ B1 khi có tổng điểm 4 kỹ năng từ 4.0 đến 5.5, trong đó không có kỹ năng nào dưới 4.0 (điểm liệt). Kỳ thi vstep các cấp độ b1, b2, c1 là bài thi tổng hợp nên bạn sẽ đạt b2 hoặc c1 nếu đáp ứng các điều kiện về điểm sau: b2: 6.0 – 8.0, c1: 8.5 – 10.

lấy chứng chỉ tiếng anh b1 ở đâu?

Danh sách cụ thể các trường có thể tổ chức thi và cấp chứng chỉ được tổng hợp cụ thể tại đây. Tùy thuộc vào nơi sinh sống và làm việc, bạn có thể chọn trường luyện thi sao cho phù hợp nhất.

lệ phí thi tiếng anh b1

Lệ phí cho bài kiểm tra tiếng Anh B1 khác nhau tùy thuộc vào trường tổ chức bài kiểm tra và đối tượng tham gia bài kiểm tra. Xin tóm tắt mức học phí trung bình cho kỳ thi tiếng Anh B1 như sau:

 • đối với thí sinh là sinh viên đang học tại trường tổ chức thi: 150.000 – 600.000 vnd. Một số trường tổ chức các kỳ thi miễn phí cho những sinh viên lần đầu tiên nhập học. lệ phí thi lần 2 có thể khác tùy theo quy định của từng trường.
 • đối với thí sinh tự do: 1.300.000 – 1.800.000 vnd. nếu bạn thi lại vào lần sau, lệ phí thi sẽ không thay đổi.

Xin lưu ý rằng lệ phí cho Kỳ thi Chứng chỉ Tiếng Anh B1 ở các trường có thể thay đổi theo từng năm, vì vậy lệ phí trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm này. để biết chính xác học phí các bạn vào trang web chính thức của trường, tìm mục thông báo điểm thi b1 gần nhất.

thi chung chi B1

Bằng B1 tiếng anh thi ở đâu?

Đăng ký thi chứng chỉ tiếng Anh B1

Hiện nay, hầu hết các trường đều áp dụng 2 hình thức đăng ký thi tiếng Anh B1:

hồ sơ đăng ký cho kỳ thi chứng chỉ tiếng anh b1 bao gồm:

 • đơn đăng ký theo mẫu của trường có dán ảnh chân dung 4x6cm.
 • 2-4 ảnh chân dung 4x6cm ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, mặt sau, đựng trong phong bì.
 • 01 bản sao CMND hoặc thẻ căn cước công dân / hộ chiếu / bằng lái xe.

lưu ý: Ảnh chân dung 4×6 phải được chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây, chưa qua chỉnh sửa. Đối với một số trường, bạn sẽ phải gửi bản sao chứng minh chuyển khoản khi đăng ký thi B1 trực tuyến.

luyện thi chứng chỉ tiếng anh b1 tại edulife

Thực ra để vượt qua kỳ thi tiếng anh b1 không khó. bạn cần 50/100 cho kỳ thi tốt nghiệp b1 và 4.0-5.5 cho kỳ thi vstep b1. Điều này cho thấy bạn cần hoàn thành 50% bài thi với mỗi kỹ năng nghe – nói – đọc – viết ở mức cơ bản, tránh điểm liệt thì mới có thể thành công. Công ty tnhh giáo dục edulife với hơn 5 năm kinh nghiệm đào tạo và luyện thi đại học tiếng anh b1 là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh – người đi làm.

chung chi tieng anh b1

Luyện thi chứng chỉ B1 anh văn tại Edulife

Xem Thêm : Thay màn hình samsung j7 pro bao nhiêu tiền

Edulife Thông báo tuyển sinh – Khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B1

Công ty cổ phần giáo dục edulife thông báo đăng ký mở lớp luyện thi chứng chỉ tiếng anh b1 liên tục vào các tháng trong năm.

<3

giờ khai giảng: liên tục mở các lớp học trực tuyến và ngoại tuyến theo tuần, tháng.

lịch học: sắp xếp linh hoạt dựa trên nhu cầu thực tế của học viên.

 • học trực tuyến vào các buổi chiều tất cả các ngày trong tuần thông qua phần mềm thu phóng.
 • học trực tiếp tại lớp vào Thứ 7 – Chủ nhật.

Ghi danh: Đăng ký học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B2 tại edulife mang tính cạnh tranh với thị trường. cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác ngoài phí đăng ký đã nêu.

Sách giáo khoa, Tài liệu học tập: Sẽ được cung cấp cho sinh viên sau khi hoàn thành thanh toán học phí.

cam kết về chất lượng: giúp sinh viên luyện tập cho đến khi họ cảm thấy tự tin để tham gia kỳ thi mà không mất thêm phí.

mọi thắc mắc về kỳ thi chứng chỉ tiếng anh b1 vui lòng liên hệ edulife:

địa chỉ: không. 17, Ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

hotline: 096 999 8170

trang web: edulife.com.vn

Nguồn: https://httl.com.vn/e
Danh mục: Tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *