Thông tin – Tiểu sử của ca sĩ

thanh thao (tên thật là pham chinh thao, sinh ngày 8 tháng 3 năm 1977) là một ca sĩ nhạc nhẹ Việt Nam với biệt danh “Búp bê”. Nghệ danh thanh thao được chọn để không trùng lặp với phần trình diễn tài năng của ca sĩ.

Hiện tại, ngoài ca sĩ, thanh thao là chủ tịch hội đồng quản trị, anh thành lập công ty tổ chức biểu diễn và quản lý ca sĩ tên là Music Box Entertainment gồm: từ minh hy (nhưng do mâu thuẫn chưa giải quyết được với các thành viên hội đồng quản trị tạm thời nghỉ hưu), ngo kien huy, ngan khanh, nam cuong, justin nguyen, gia han, sa khang, p & amp; amp; p, Thụy Sĩ, …

Bạn đang xem: Thanh thao bao nhieu tuoi

Hiện tại, sau khi tranh chấp với một thành viên khác trong hội đồng quản trị – thuy vinh, thanh thao đã thành lập một công ty mới tên là thanh thao production vào tháng 4 năm 2011 để hoạt động một mình. Và sản phẩm Be a star là sản phẩm của công ty sản xuất thanh thao nhằm tìm kiếm những nhân tố mới để thanh thao pro phát triển thành ngôi sao trong làng nhạc đương đại, giống như ngo kien huy đã từng phát triển. Xuất hiện trong chương trình ngôi sao tài năng của công ty hộp nhạc do thanh thao tổ chức.

Thanh Thao

Xem thêm: Cha dượng đóng đinh vào đầu bé 3 tuổi

Thanh Thanh sinh ra trong một gia đình nghèo, tuổi thơ trải qua nhiều khó khăn vất vả, sức khỏe yếu. Gia đình đã phải bán tất cả mọi thứ từ ti vi đến quần áo để trả tiền thuốc men và học phí cho hai chị em Shaw. Hoàn cảnh éo le của gia đình đã sớm hun đúc cho Thanh ý chí tự lập và chiến đấu.

Từ khi học cấp 3, cứ đến mùa hè, Thanh thao lại tìm việc làm để phụ giúp gia đình. Khi còn học cấp 3 tại trường trung học phổ thông quận 5, thanh thao đã thể hiện tài năng ca hát của mình qua các hoạt động đoàn.

thanh thao được cho là không có quan hệ tình cảm với duc tri, quang dung và đã đính hôn với roderick haire, tổng giám đốc của aia việt nam. Hiện tại, Thanh Thảo vẫn chưa lập gia đình và sống cùng đại gia đình tại TP.HCM. Cô có một người em gái và cô cũng đã dấn thân vào con đường ca hát với tư cách là một ca sĩ người Thụy Sĩ.

Thanh thao đã mơ ước được hát trên sân khấu từ khi còn nhỏ. Trong những bước đi đầu tiên của sự nghiệp, thanh thao được sự hỗ trợ hết mình của nhạc sĩ Đức Trí. Rồi phuong uyen, le quang, nguyen ha …

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 Năm 2022 Nữ Mạng Chi Tiết

thanh thao bắt đầu được biết đến vào năm 1998 khi anh gia nhập trung tâm âm nhạc aurora dưới sự giới thiệu của ca sĩ ngọc trai. Tuy nhiên, phải đến khi Thanh Thảo hát một số ca khúc bị đạo nhạc, trong đó có “oh love”, cô viết lại lời Việt của bộ đôi vũ đạo gốc Thái Búp bê thì tên tuổi của cô mới được nâng lên một tầm cao mới. Sau đó, thanh thao tiếp tục gặt hái được thành công với các ca khúc như “Cry for Love” viết lại lời Việt bản gốc tiếng Hàn “run to you” của dj doc, và dark angel viết lại lời Việt phiên bản gốc tiếng Anh của rãnh. sự bao phủ của thiên đàng.

Năm 2002, thanh thao bước sang một giai đoạn mới, ca khúc chủ đề của album này là album búp bê xinh đẹp của phuong uyen. Không chỉ phát huy thế mạnh ở thể loại nhạc dance mà thành công của album còn thể hiện ở hình ảnh mới ra đời mang thương hiệu “Búp bê”. Trải qua nhiều năm kể từ đó, hình tượng này vẫn được duy trì và phát huy: “Doll Knows Love”, “Doll Without Love”, “Happy Doll”, “Doll Boy” và “Sad Doll”.

Tháng 7 năm 2007, thanh thao thành lập công ty music box với sự tham gia của cựu người mẫu, thí sinh quốc gia Thụy Vinh để tổ chức biểu diễn và phát triển ca sĩ. Đây cũng là cái nôi đưa một số tên tuổi trẻ lên vị trí mới như: minh hy, ngo kien huy, ngan khanh, nam cuong …

fb: andythao

Xem thêm: Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *