Sở hữu căn hộ chung cư quận Ba Đình để đầu tư cho thuê ngay

  16/01/2019 | 11:28

Tỷ suất lợi nhuận cho thuê của chung cư quận Ba Đình luôn nằm trong top đầu nhiều năm nay, liên tục thu hút nhà đầu tư thứ cấp mới.

Trong vài năm gần đây, thị trường cho thuê chung cư Hà Nội đón nhận nhiều tin tức tốt,  nhất là tại các khu vực như Cầu Giấy, Ba Đình, Nam Từ Liêm. Đây được coi là những khu vực luôn có tỷ suất lợi nhuận cho thuê cao ngất ngưởng bởi tập trung nhiều lợi thế về cơ sở hạ tầng, giao thông, tiện ích, đồng thời là nơi đặt trụ sở làm việc của nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Trong đó, quận Ba Đình nổi lên với hàng loạt dự án chung cư cao cấp, tạo ra tiềm năng lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư thứ cấp.

Căn hộ chung cư quận Ba Đình hứa hẹn tiềm năng đầu tư lớn

Theo báo cáo mới đây của CBRE về thị trường bất động sản Hà Nội, so với năm 2017, lợi nhuận cho thuê căn hộ chung cư đang đạt mức 4-5,7%/năm. Trong đó, khu vực Đống Đa- Ba Đình đang có tỷ suất lợi nhuận cho thuê là 5,4%. Khu vực Ba Đình cũng là một trong những khu vực luôn nắm giữ nhu cầu thuê văn phòng cao với mức giá cho thuê văn phòng cao nhất nhì Hà Nội. Nguyên nhân chính của điều này là do những lợi thế mà quận Ba Đình đang nắm giữ. Là một trong các quận nội thành phát triển nhất, Ba Đình sở hữu hạ tầng vượt trội với hàng loạt công trình nổi bật: Khu Văn phòng Chính phủ, Khu di tích Hoàng thành Thăng Long, Quảng trường Ba Đình, Khách sạn Deawo, Đại sứ quán Nhật Bản, Đại sứ quán Úc, Lotte Center, Vincom Nguyễn Chí Thanh, Singapore International School, Trường Quốc tế RMIT,…Nhận được sự quan tâm đầu tư của thành phố, quận Ba Đình đang tiếp tục phát triển với tiềm năng đầu tư mạnh mẽ.

Không chỉ sở hữu tỷ suất lợi nhuận cao trong mảng đầu tư cho thuê căn hộ, lĩnh vực cho thuê văn phòng tại khu vực Ba Đình cũng khá phát triển. Hầu hết các dự án chung cư hay văn phòng ở khu vực Ba Đình đều được định hướng theo phân khúc cao cấp, với vị trí đắc địa thuận lợi tiếp cận với hàng loạt công trình tiện ích từ trường học, trung tâm thương mại,…xung quanh, cùng với các tiện nghi nổi bật khác như bể bơi vô cực, vườn hoa, skybar….để thu hút nhà đầu tư và khách hàng mua nhà ở thực. Hiện tại, mức giá cho thuê căn hộ chung cư quận Ba Đình đang dao động từ 25 – 80 triệu đồng/tháng, đối với văn phòng cho thuê, mức giá này còn cao hơn do nguồn cung văn phòng cho thuê luôn ở mức thấp.

Những dự án chung cư quận Ba Đình sáng giá nhất năm 2019

Nắm được nhu cầu thị trường, nhiều chủ đầu tư bất động sản đã cho ra mắt các dự án, tổ hợp chung cư cao cấp tại khu vực quận Ba Đình. Các căn hộ chung cư đều có mức giá vô cùng hấp dẫn, tỷ lệ thanh khoản cao và hứa hẹn lợi nhuận vượt trội trong tương lai. Một số dự án sáng giá chúng ta có thể kể đến là: Vinhomes Metropolis, Liễu Giai Tower, Chung cư B6 Giảng Võ,….Các dự án này đều nằm trên các tuyến đường đắt giá khu vực  Ba Đình như Thụy Khuê, Kim Mã, Liễu Giai,….Do vậy, mức giá chung cư quận Ba Đình luôn dao động từ 50 – 100 triệu đồng/m2 tùy theo vị trí và tiện ích dự án.

Tiêu chíVinhomes Metropolis Liễu GiaiThe Golden AmorLiễu Giai TowerGolden Lake B7 Giảng Võ
Chủ đầu tưTập đoàn VingroupTổng công ty 36 – CTCPCông ty CP Đầu tư xây dựng và phát triển đô thị Sông ĐàHòa Bình Group
Nhà thầu xây dựngCotecconsTổng công ty 36 – CTCPCông ty CP Đầu tư xây dựng và phát triển đô thị Sông ĐàHòa Bình Group
Vị trí 29 Liễu Giai, Cống VịB6 Nam Cao, Giảng Võ26 Liễu GiaiB7 Nam Cao, Giảng Võ
Diện tích 35.075 m23015 m22.616 m22.237m2
Loại hình sản phẩmCăn hộ chung cư cao cấp và căn hộ penhouse, officetel hạng ACăn hộ chung cưCăn hộ chung cư cao cấp và officetel hạng ACăn hộ chung cư
Giá bán65 – 100 triệu/m250 -78 triệu đồng/m2Từ 57 triệu đồng/m2Từ 50 triệu/m2

lieu-giai-tower

Ở khu vực Ba Đình, đối tượng chính thuê căn hộ chung cư là chuyên gia, người nước ngoài từ Nhật Bản, Úc, Mỹ, Singapore,…đến để học tập và làm việc. Nhờ đó, các dự án chung cư quận Ba Đình đều đạt giá trị cho thuê và công suất cho thuê tối ưu cao, đem lại lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư.

Xem thêm các dự án chung cư tại quận Ba Đình: https://diaocvinahomes.vn/location/chung-cu-ba-dinh/

Đăng ký nhận thông về bất động sản Ba Đình

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google