5 lí do mua nên chung cư Bohemia Residence

  09/04/2018 | 17:36

Chung cư Bohemia Residence là tổ hợp văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp nằm tại vị trí quận Thanh Xuân. Nằm ở vị  trí vàng sở hữu hai mặt đường với hai địa  chỉ  2 Lê Văn Thiêm và 25 Nguyễn Huy Tưởng, bởi vậy mà  dự án đang được rất nhiều người quan tâm. Với những người tinh ý thì đây quả là sự lựa chọn sáng suốt  để có một nơi an cư tuyệt đẹp mang đẳng cấp quốc tế. Hiện tại đây cũng chính là một chung cư vào bậc nhất  ở khu vực này.

1, Vị trí địa lý thuận lợi

Tên dự án: Bohemia Residence

Vị trí: Số 25 Nguyễn Huy Tưởng (Số 2 Lê Văn Thiêm)

Trong bán kính 1km tính từ chung cư Bohemia Residence là sự “quy tụ” của những địa điểm nổi tiếng như:

 • KĐT Trung Hòa Nhân Chính, KĐT Royal City
 • Siêu thị BigC, Siêu thị Vinmart
 • BV Giao thông vận tỉa, BV Y học cổ truyền, BV Nhi – Sản Hà Nội
 • THPT Hanoi – Amsterdam, THPT Nhân Chính, Hệ giáo dục liên cấp Lương Thế Vinh
 • Rạp chiếu phim quốc gia, CV Nhân Chính

2, Kết cấu hạ tầng – căn hộ

Quy mô dự án: 33 Tầng (29 tầng căn hộ – 4 tầng dịch vụ & thương mại – 3 tầng hầm)

Tổng căn hộ: 232 căn hộ – Diện tích từ 85 – 135m2 (2 – 3PN)

Tầng 5 – 33 là khu căn hộ cao cấp:  thiết kế đa dạng với diện tích từ 85 – 135m2;  mật độ 8 căn/sàn. Các không gian căn hộ cũng như không gian chung đều mang đậm yếu tố sinh thái. Thiết kế căn hộ vừa mang hơi hướng của kiến trúc phương tây với những đường nét hiện đại, nhưng cũng không thiếu những họa tiết trang trí của một căn hộ mang đẳng cấp quốc tế.  Thêm vào đó, với thiết kế thông minh, hiện đại, 2 logia trong mỗi căn hộ  đều  đảm bảo được tính riêng tư nhưng đồng thời cũng cung cấp một không gian thoáng đãng đón ánh sáng tự nhiên.

3, Tiện ích

Với những  thiết kế  hiện đại nhưng không kém sự tinh tế trong đó. Chung cư Bohemia không chỉ đem đến một căn hộ với  những  tiện ích chỉ dành cho một nơi nghỉ ngơi  sau một ngày làm việc mà còn chú trọng đến thiết kế nó trở thành một không gian sống, không gian nghỉ dưỡng mà nhiều người mơ ước. Chung cư Bohemia  Residence có các:

 • Trung tâm thương mại.
 • Phòng sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân.
 • Khu vực vui chơi và đọc sách dành riêng cho các bé.
 • Tiếp giáp công viên cây xanh hơn 2000m2
 • Tiếp giáp bãi đỗ xe hơn 1000m2
 • Phòng tập Gym & Yoga.
 • Hệ thống trường mầm non quốc tế

4, Quyền lợi khi được sở hữu căn hộ

Giá trị tăng nhanh theo thời gian, vì sao tăng nhanh theo thời gian  vì các  tuyến đường Nguyễn Tuân – Lê Văn Thiêm – Nguyễn Huy Tưởng – Ngụy Như Kon Tum sẽ hoàn thiện việc mở rộng đường, dự kiến sẽ làm tăng giá các dự án thuộc khu vực này hấp dẫn và có chất lượng cao.

Thêm vào đó nhưng cư  dân tương lai sẽ được sống trong một khu chung cư cao cấp mang đẳng cấp quốc tế. Những thiết kế cấu trúc mặt bằng và hệ thống sinh thái  mà chỉ riêng Chung cư Bohemia  Residence  mới có. Còn gì hơn khi được sống trong một khu  vừa là nhà vừa là nơi nghỉ dưỡng và mang đẳng cấp khác biệt với các khu nhà khác.

5, Giá cả

 Với mong muốn nhiều người đến với chung cư cao cấp Bohemia và được hưởng những tiện ích nơi đây mang lại. Hiện tại Bohemia mở bán với những mức giá rất mềm và những ưu đãi lãi suất hằng năm rất rẻ.

Những dự án xung quanh đều có mức giá khá cao từ 30 – 40 triệu đồng. Tuy nhiên trong đợt mở bán đầu tiên, Bohemia Residence giữ mức giá chỉ từ 24 – 28tr/m2 (bàn giao thô) & 26 – 29tr/m2 (hoàn thiện cơ bản).

Đăng ký tài liệu dự án Bohemia Residence

   

  CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google