Bàn giao tòa căn hộ S1 dự án Seasons Avenue ngập tràn ưu đãi

  27/09/2017 | 14:26

Ngày 8/10/2017, tại Khách sạn Marriott Hà Nội, Chủ đầu tư Seasons Avenue CapitaLand Hoàng Thành sẽ Tổ chức sự kiện bàn giao tòa căn hộ S1 đầu tiên của dự án. Trong lễ bàn giao tòa S1, nhằm tri ân cư dân tương lai của dự án Seasons Avenue, CĐT sẽ dành tặng 1 ô tô Honda City dành cho cư dân may mắn.

Sự kiện bàn giao tòa căn hộ S1 Seasons Avenue

Bốc thăm trúng Honda City 600 triệu

Thời gian: 8/10/207

Địa điểm: KS Marriott Hà Nội

Nhân dịp này, CapitaLand đang triển khai chương trình ưu đãi lớn cho các khách hàng mua căn hộ tại dự án. Cụ thể, khi mua căn hộ tại tòa tháp S1, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% là được nhận nhà ngay. Bên cạnh đó, khách hàng còn được nhận ưu đãi chiết khấu lên tới 6,5% và miễn 5 năm phí dịch vụ quản lý.

Nằm tại Mỗ Lao, Hà Đông, Seasons Avenue được đánh giá là sở hữu vị trí đắc địa khi gần kề với các tuyến đường huyết mạch như Lê Văn Lương kéo dài, Nguyễn Trãi, Phạm Hùng, đường vành đai 3 trên cao. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến khu trung tâm và các khu vực lân cận. Đặc biệt sắp tới đây, khi tuyến đường sắt trên cao đi vào hoạt động, khả năng kết nối này sẽ còn nâng cao hơn nữa.

Seasons Avenue được thiết kế theo phong cách xanh với nhiều dải xanh trải dài từ bên ngoài đường đến hệ thống cảnh quan bên trong, từng ban công căn hộ. Điểm nhấn của dự án là bốn tòa nhà tượng trưng cho bốn mùa quanh năm mang tên Xuân – Hạ – Thu – Đông.

Căn hộ Seasons Avenue thiết kế hướng mở, tận dụng tối đa ánh sáng và không gian xanh bên ngoài. Ban công có thể thiết kế là khu vườn tiểu cảnh theo ý thích của chủ sở hữu.

Mọi thông tin về dự án Seasons Avenue, quý khách vui lòng liên hệ:

Đăng ký tham gia bàn giao tòa S1 Seasons Avenue

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google