Bảng giá căn hộ tòa SACHI – HINODE CITY

  06/01/2018 | 11:50

Chủ đầu tư dự án HINODE CITY vừa công bố bảng giá đợt 1 tòa Sachi – tòa ra mắt đầu tiên. Không như e ngại ban đầu của giới phân tích dự đoán giá từ 40-45 triệu/m2, chủ đầu tư đã đưa ra khoảng giá chỉ từ 37 triệu/m2 bao gồm nội thất liền tường hoàn thiện, có thể vào ở luôn.

Cùng với chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho những giao dịch trong đợt đầu, khách hàng có thể sở hữu căn hộ đẳng cấp phong cách Nhật Bản Hinode City chỉ với 2,9 tỷ đồng.

Đặc biệt, các khách hàng sẽ được chiết khấu 3,5% khi thanh toán theo tiến độ quy định của chủ đầu tư. Mỗi căn hộ được quyền ưu tiên miễn phí 3 năm phí quản lý dịch vụ, thẻ golf & chỗ gửi xe (với căn hộ 4PN & các căn Duplex).

Căn hộ Hinode City được trang bị đầy đủ thiết bị vệ sinh, tủ bếp trên dưới & bếp từ,  tủ âm tường và tủ lavabo phòng ngủ, chuông cửa hiển thị hình ảnh … từ các thương hiệu hàng đầu như Hafele, Kohler, Toto… Mức bàn giao cao cấp và vị trí gần trung tâm đẹp hơn cả căn hộ Times City tạo nên lợi thế của Hinode City so với các dự án cùng khu vực.

Dưới đây là bảng giá một số căn hộ vừa ra mắt thuộc tòa Sachi – Hinode City. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận bảng giá FULL các căn đợt 1.

TẢI BẢNG GIÁ ĐẦY ĐỦ TÒA SACHi - HINODE CITY

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google