Cập nhật bảng giá chung cư cao cấp 6th Element

  29/01/2018 | 11:52

Sở hữu quần thể tiện ích đẳng cấp cùng vị trí đắc địa bậc nhất trong Khu đô thị Tây Hồ Tây, khu căn hộ 6th Element đang là dự án có tốc độ giao dịch đáng mơ ước trong khu vực Cầu Giấy – Tây Hồ – Từ Liêm. Chỉ sau 2 tuần ra mắt, bảng hàng đợt 1 đã có 60% căn hộ tìm được chủ nhân. Một trong những lí do tạo thanh khoản tốt như vậy chính là nhờ mức giá hợp lý và chính sách hỗ trợ tài chính hiệu quả.

Quý khách hàng có thể mua căn hộ 6th Element với mức giá từ 2,2 tỷ đồng (khoảng 35 triệu/m2) cho căn hộ 2 phòng ngủ. So với nhiều dự án cùng phân khúc lân cận trong KĐT Tây Hồ Tây, Ciputra, Ngoại giao đoàn, mức giá này được đánh giá là khá cạnh tranh. 6th Element không những thừa hưởng chuỗi tiện ích và cảnh quan có sẵn của khu đô thị mà ngay nội khu cũng được trang bị những dịch vụ cộng đồng 5* cùng thiết kế ấn tượng.

Đặc biệt, với chính sách hỗ trợ vay vốn tới 70% GTCH, miễn phí lãi suất đến khi bàn giao, khách hàng chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu từ 660 triệu đồng để sở hữu.

Căn hộ 6th Element với khoảng diện tích đa dạng từ 59-262m2, bao gồm 1 đến 5 phòng ngủ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, đặc biệt phù hợp cho đối tượng là những người trẻ có tầm tiền 1 tỷ có khả năng chi trả dần, có mức thu nhập đều hàng tháng khoảng 30 triệu, quan tâm và có nhu cầu đời sống cao. Khách hàng là các gia đình có thu nhập cao sống quanh khu vực Phạm Văn Đồng, Lạc Long Quân, Âu Cơ – Hồ Tây.

Dưới đây là bảng giá một số căn hộ 6th Element trong đợt ra hàng đầu tiên. Quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận bảng giá FULL chi tiết.

Đăng ký tải Full bảng giá dự án 6th Element

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google