Chiến binh Đất Xanh Miền Bắc bùng nổ tại Đại lễ ra quân dự án Vincity Sportia

  06/12/2018 | 15:18

Chiều tối ngày 29/11 vừa qua, tại Quảng trường trung tâm KĐT Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội, hàng ngàn chiến binh sales của Đất Xanh Miền Bắc cùng các Đại lý phân phối chính thức dự án Vincity Sportia Tây Mỗ – Đại Mỗ đã thể hiện tinh thần nhiệt huyết và quyết tâm sẵn sàng bùng nổ cùng dự án Vincity Sportia tại Đại lễ ra quân do Chủ đầu tư Vin Group tổ chức.  

Hàng ngàn chuyên viên tư vấn bất động sản tại Quảng trường Royal City

Đại lễ ra quân dự án Vincity Sportia được tổ chức quy mô hoành tráng với sự góp mặt của hơn 3.000 chuyên viên tư vấn bất động sản đến từ 34 đại lý phân phối chính thức dự án Vincity Sportia. Theo đó, ngoài việc công bố ký kết hợp tác giữa chủ đầu tư và các đại lý phân phối, hàng nghìn chuyên viên tư vấn đã được đại diện chủ đầu tư trực tiếp đào tạo mọi thông tin, chính sách về dự án.

Tiếp nối thành công vang dội của Vincity Ocean Park trong việc đưa thương hiệu Vincity quảng bá rộng khắp ra thị trường bất động sản Hà Nội, Vincity Sportia được kỳ vọng sẽ là siêu dự án tạo nên “cơn sốt” trên thị trường bất động sản dịp cuối năm 2018.

Các đại lý phân phối thể hiện tinh thần quyết tâm quét sạch dự án Vincity Sportia

Vincity Sportia tọa lạc tại hai phường Tây Mỗ – Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, nằm ngay trên trục Đại lộ Thăng Long huyết mạch và có ranh giới tiếp giáp với nhiều tuyến đường quan trọng của thành phố Hà Nội như: Đường quy hoạch 70, Lê Trọng Tấn, và Tố Hữu…Từ đây, cư dân Vincity Sportia có thể dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố chỉ trong vòng 10 phút đi xe. Trong tương lai, đây là khu vực thừa hưởng nhiều lợi thế vượt bậc về giao thông và hạ tầng cơ sở của Hà Nội tiêu biểu là tuyến đường Vành đai 2.5, tuyến đường 70 mở rộng, Lê Trọng Tấn kéo dài đến Vành đai 3…với mục tiêu hướng tới trở thành trung tâm kinh tế – xã hội mới của Thủ đô.

Được xây dựng và phát triển theo mô hình đô thị hạt nhân với tinh thần thể thao năng động, Vincity Sportia có quy mô lên tới 280 ha với điểm nhấn tiện ích là Công viên thể thao rộng khoảng 487.104m2 quy tụ hàng trăm sân tập ở các loại hình thể thao như Gym, dưỡng sinh, Patin, Xe đạp địa hình, Aerobic, khiêu vũ, chèo thuyền Kayak, công viên dã ngoại, hồ cảnh quan, kênh đào thành phố.

Ngoài Công viên thể thao rộng lớn, hàng loạt các công viên, vườn hoa với diện tích lớn nhỏ được bố trí xen kẽ giữa các khu chung cư cao tầng cũng sẽ mang đến một không gian sống xanh, trong lành cho cư dân tại đây. Vincity Sportia hứa hẹn khi đi vào hoạt động sẽ là vùng đệm sinh thái độc đáo cho cửa ngõ phía Tây Thủ đô.

Sức nóng của dự án Vincity Sportia khiến Quảng trường Royal City ngày 29/11 trở nên “nóng như chảo lửa” bởi bầu không khí sôi động và tinh thần “thiện chiến” của hàng nghìn chuyên viên tư vấn đến từ các Đại lý phân phối chính thức.

Sự kiện là dấu mốc quan trọng trong việc chính thức Giới thiệu siêu dự án Vincity Sportia ra thị trường, đồng thời là ngọn đuốc tiếp lửa và thổi bùng nhiệt huyết cho hàng nghìn tư vấn viên trong việc đưa dự án đến gần hơn với đại chúng.

Đất Xanh Miền Bắc – Đơn vị phân phối chính thức dự án đã sẵn sàng bùng nổ cho đại chiến dịch mang tên Vincity Sportia – Đô thị hạt nhân, thể thao năng động bậc nhất tại Hà Nội.

CHIA SẺ