Chung cư Hateco Laroma sở hữu những tiện ích đẳng cấp vượt trội

  06/07/2018 | 15:38

Dự án Hateco Laroma được ví như một ” viên ngọc xanh” nằm ở gần phía Tây thủ đô, chủ đầu tư hứa đem lại hệ thống tính năng cộng đồng đặc biệt và chưa từng có cho cư dân nơi đây. Sống với đầy đủ tiện ích tiện nghi đẳng cấp ở Hateco Laroma, quý cư dân sẽ được hưởng chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe với hệ thống phòng khám có các trang thiết bị đầy đủ hiện đại và đội ngũ y bác sĩ tận tâm với nghề. Dự án nằm gần các bệnh viện có tiếng như: bệnh viện 198, bệnh viện huyết học trung ương…

Bên cạnh đó, chung cư Hateco Laroma còn có hệ thống những phòng Spa sẽ là nơi quý cư dân hoàn toàn có thể thư giãn với các liệu pháp chăm sóc sắc đẹp hoàng gia sau các giờ làm việc vất vả. Khu tập thể dục thể thao được trang bị hệ thống máy móc tân tiến hứa hẹn là nơi đáp ứng được nhu cầu tập luyện cho chủ nhân tương lai. Ngoài ra dự án còn có các khu vui chơi giải trí dành riêng cho trẻ em, tại đây các em sẽ được hòa mình vào những trò chơi hiện đại và an toàn như: sân chơi nước, vườn thú cưng, sân chơi patin… hay không gian riêng dành cho những người cao tuổi, dự kiến cũng được đơn vị lồng ghép khéo léo trong nội khu Hateco Laroma. Tất cả những tiện ích cộng đồng của dự án thích hợp với những khách hàng sống sang ở sành chắc chắn đây sẽ là nơi dừng chân lí tưởng cho những ai chọn đây là nơi định cư lâu dài.

Chuối tiện ích của dự án Hateco Laroma

Về cơ sở hạ tầng, chủ đầu tư uy tín luôn cố gắng mang lại sự tiện ích bậc nhất đến khách hàng bằng việc đầu tư, nâng cao chất lượng dịch vụ tiện ích dự án Hateco Laroma . Đây là một trong những yếu tố kiên quyết trong lựa chọn môi trường sống,nâng tầm tiện ích cuộc sống cho cư dân.

Thời gian tới đây, chủ đầu tư Hateco tiếp tục nâng tầm chất lượng cuộc sống tại chung cư Hateco Laroma bằng việc thay đổi cảnh quan khu đô thị. Và rồi cứ thế, từng ngày trôi qua, chủ đầu tư vun đắp cho cuộc sống cư dân Hateco Laroma ngày một tốt đẹp hơn, tiện ích hơn quả không sai khi lựa chọn sống tại nơi đây.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÊM THÔNG TIN VÀ THAM QUAN DỰ ÁN

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google