Ciputra – KĐT đầu tiên lắp đặt ra-đa tín hiệu tốc độ

  22/03/2019 | 15:05

Ciputra vừa là khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam đặt hệ thống ra-đa tín hiệu tốc độ (Radar Speed Sign) tại các trục đường chính nội khu để kiểm soát và cảnh báo tốc độ lưu thông của phương tiện, đảm bảo an toàn cho cư dân.

Hệ thống Ra-đa tín hiệu tốc độ đã có mặt đầu tiên tại các cung đường nội khu Ciputra

Một hình ảnh quen thuộc tại khu đô thị Ciputra là những cư dân nhí thuộc mọi lứa tuổi, màu da tự đạp xe đến trường trên những cung đường rợp bóng cây xanh và những nhân viên an ninh trong đồng phục xanh đứng phân luồng giao thông cho phương tiện và người đi bộ tại các nút giao vô cùng chuyên nghiệp.

Màu áo đồng phục của nhân viên an ninh xuất hiện khắp nơi trong khu đô thị, từ trạm gác cổng “check in”, đường nội khu, tất cả các ngã rẽ, bùng binh phân làn giao thông, khuôn viên chung đến tận các chân toà nhà. Tất cả nhằm đảm bảo sự an toàn cho cư dân và tất cả những người tham gia giao thông tại khu đô thị.

Màu áo đồng phục của nhân viên an ninh Ciputra xuất hiện trên mọi nẻo đường

Cùng với những biển cảnh báo tốc độ cho phép khi lưu thông trong nội khu, mới đây, Ciputra đã đầu tư lắp đặt hệ thống Ra-đa đo lường tốc độ và tín hiệu cảnh báo tại tất cả các trục đường chính, đặc biệt là những khu vực trường học, ngã rẽ, bùng binh có lưu lượng giao thông lớn.

Hệ thống này được sử dụng khá rộng rãi tại các nước phát triển như Anh, Pháp, Mỹ hoạt động với cơ chế ra-đa sẽ quét tự động và hiển thị tốc độ của xe gần nhất. Cột đèn Led sẽ hiển thị màu xanh nếu tốc độ trong phạm vi cho phép và hiển thị màu đỏ nếu xe vượt quá tốc độ quy định.

Hình ảnh rõ nét, trực quan trên cột đèn Led sẽ giúp người tham gia giao thông nhận thức được tốc độ di chuyển của mình, từ đó điều chỉnh phù hợp. Không những vậy, những thông tin thu được qua hệ thống này sẽ là cơ sở phân tích để có những đề xuất hữu hiệu nhất cho bài toán giao thông an toàn trong nội khu.

Cột đèn Led hiển thị số màu đỏ giúp người tham gia giao thông nhận thức được tốc độ di chuyển của mình để điều chỉnh phù hợp

Việc triển khai hệ thống Ra-đa tín hiệu hiện đại này một lần nữa khẳng định những bước đi, hoạt động của Khu đô thị “anh cả” Ciputra đúng như với phương châm, triết lý kinh doanh: Khách hàng là trọng tâm, Phát triển bền vững là kim chỉ nam và Quản lý vận hành tốt là yếu tố sống còn.

Và với những người đã am hiểu về Ciputra, họ luôn ý thức được việc mua nhà ở đây, không chỉ là việc mua một bất động sản đơn thuần, mà chính là mua cả không gian sống, mua sự an toàn, mua tương lai cho thế hệ mầm non.

Đặt chân vào thị trường Việt Nam từ đầu những năm 90 của thế kỉ trước, Ciputra là nhà tiên phong luôn đem đến những phong cách sống mới từ thiết kế quy hoạch một khu biệt lập “all in one” (tất cả trong một) hiện đại, đến phong cách sống xanh bền vững với văn hóa sinh thái Eco Culture hay các phong trào cộng đồng, hoạt động cư dân sôi nổi, ý nghĩa. Hiện khu đô thị là ngôi nhà chung của hơn 7.000 cư dân đến từ gần 80 quốc gia trên toàn thế giới.

Trong tháng 3, chủ đầu tư cho ra chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn dành cho những khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ The Link chỉ với 1.9 tỷ đồng cho lần thanh toán đầu tiên, số tiền còn lại sẽ được trả dần trong 24 tháng không lãi suất. Chương trình áp dụng đến hết 18/04/2019.

Tải bộ tài liệu dự án The Link Ciputra

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google