Đại lộ mới chính thức thông xe, bất động sản Tây Hồ Tây tiếp tục “dậy sóng”

  27/03/2019 | 09:48

Việc làn đường rộng 60m nối hai đường lớn Võ Chí Công và Phạm Văn Đồng chính thức được thông hành khiến cho sức hút của bất động sản khu vực Tây Hồ Tây vốn đã “nóng” nay lại càng trở nên “nóng” hơn.

Đường thông nhà… “mọc”

Phía Bắc đường Võ Chí Công, quận Tây Hồ hiện đang là một trong những nơi tập trung khu kinh tế đón đầu rất thu hút đầu tư của Hà Nội. Bởi theo chủ trương của thành phố, đến năm 2030 – tầm nhìn 2050, khu vực này dự kiến sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô với: trụ sở của tám bộ, ngành di dời về; trụ sở của 13 đại sứ quán cùng nhiều tổ chức quốc tế tầm cỡ…

Do vậy, phát triển cơ sở hạ tầng cũng được Chính phủ đẩy mạnh bằng việc đầu tư xây dựng hàng loạt công trình mang tầm cỡ quốc tế.

Minh chứng điển hình cho điều này phải kể đến việc xây dựng công viên Kim Quy rộng 100ha, nhà hát Opera hiện đại; nâng cấp và mở rộng hàng loạt tuyến giao thông huyết mạch: tuyến đường Phạm Văn Đồng rộng 93m, tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài song song với tuyến đường sắt đô thị số 2 (dự kiến thông xe trong tháng 4/2019).

Và mới đây nhất là tuyến đường 60m nối hai con đường huyết mạch Võ Chí Công (ra cầu Nhật Tân) và Phạm Văn Đồng (ra cầu Thăng Long) – một trong những bước ngoặt quan trọng giúp giải quyết trọn vẹn “bài toán giao thông” hóc búa bấy lâu nơi cửa ngõ phía tây Thủ đô.

Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng đồng bộ cùng một loạt các dự án bất động sản đi vào vận hành không chỉ là cú hích giúp liên kết vùng của các cư dân Tây Hồ Tây được rút ngắn mà còn là một đòn bẩy giúp gia tăng nhiều lần giá trị của các dự án bất động sản nơi đây, đưa Tây Hồ Tây trở thành một trong những điểm đến thu hút giới thượng lưu và hàng loạt vị khách quốc tế.

Làm thế nào để “chọn mặt gửi vàng”?

Giữa hàng loạt các dự án bất động sản “mọc lên” dọc trục đường Võ Chí Công, việc lựa chọn cho mình một dự án phù hợp quả thực là một bài toán không dễ có lời giải đáp, nhất là khi giá bất động sản khu vực này ngày càng “thăng hạng”.

Trong bối cảnh ấy, một dự án có vị trí đẹp, tiện ích đủ đầy, đảm bảo khả năng sinh lời nhưng vẫn vừa tầm tài chính như Starlake (186ha) là một trong những lựa chọn chẳng thể hoàn hảo hơn cho các nhà đầu tư hiện đại.

Dự án Starlake được đầu tư và xây dựng ngay trong “khu đất vàng” cuối cùng của thủ đô với tỷ lệ xây dựng chỉ 31,5%, bao gồm 603 căn hộ cao cấp từ 2 đến 4 phòng ngủ, diện tích linh hoạt từ 91,25 – 154,54 m2.

Được “nặn nhào” bởi tập đoàn Daewoo E&C – chủ đầu tư, xây dựng hàng đầu Hàn Quốc với gần 50 năm kinh nghiệm và định hướng trở thành khu Trung tâm Hành chính mới của thủ đô, Starlake hứa hẹn sẽ mang đến cho các cư dân tương lai một không gian sống tươi mới, trong lành.

Tại đây có hệ thống cơ sở hạ tầng đủ đầy, bao gồm công viên cây xanh, trường học quốc tế, khách sạn thượng lưu, văn phòng đẳng cấp… cùng hàng loạt các dịch vụ spa, nhà hàng, thể thao, giải trí hàng đầu,… phục vụ 100% nhu cầu sinh hoạt phong phú “chuẩn Hàn” cho cư dân – điều mà khó nơi nào có được.

Không chỉ vậy, với tỉ lệ xây dựng chỉ 31,5%, các kiến trúc sư phong cách Hàn Quốc còn mang đến cho Starlake một vẻ ngoài thân thiện với môi trường khi tối ưu hóa ánh sáng, đối lưu gió cho từng không gian sống, giảm mật độ thang máy chỉ với 3-4 thang máy/5-9 căn hộ trên một mặt sàn; mật độ gửi xe giữ ở mức ổn định cho 1,5 vị trí đỗ ô tô/1 căn hộ… Với an ninh cao và nội thất cao cấp đã được cung cấp đi kèm căn hộ.

Tải trọn bộ tài liệu về dự án Starlake

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google