Dự báo: Cơ hội mua căn hộ Vinhomes Smart City giá đợt đầu không còn nhiều

  28/06/2019 | 11:26

Thời điểm hiện tại được dự đoán là giai đoạn khách hàng sẽ dồn dập xuống tiền để sở hữu căn hộ tại tòa S1.05 – Vinhomes Smart City, bởi xét theo quy tắc thị trường, dễ dàng nhận ra, thời gian một sản phẩm tốt giữ giá “mềm” sẽ không kéo dài.

Vinhomes Smart City – Trải nghiệm chuẩn sống quốc tế tại Hà Nội

Sau hơn 6 tháng ra mắt, Vinhomes Smart City vẫn đang là tâm điểm của thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội với chuỗi tiện ích với quy mô lớn chưa từng có. Nổi bật nhất trong số đó là công viên Gym ngoài trời với hàng trăm máy tập, có quy mô hàng đầu Đông Nam Á. Ngoài ra, dự án nổi bật với hàng loạt sân chơi trẻ em, sân vận động thể thao liên hoàn; công viên BBQ, công viên patin, công viên dã ngoại, công viên xe đạp địa hình, khu chèo thuyền Kayak, vườn Nhật …

Không chỉ nổi bật với hệ thống tiện ích đa dạng, đẳng cấp, Vinhomes Smart City còn gây ấn tượng bởi mô hình đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Dự án cung cấp một hệ sinh thái thông minh toàn diện dựa trên việc áp dụng tối đa công nghệ tân tiến nhất trong đại đô thị xoay quanh bốn trục chính: Vận hành thông minh, An ninh – An toàn thông minh, Cộng đồng thông minh và Căn hộ thông minh.

Nơi đây mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống không chỉ năng động mà còn tiện nghi vượt trội, dễ dàng và thông minh hơn. Nếu như trước đây Vinhomes luôn tiên phong xây dựng cộng đồng dân cư văn minh ở các khu đô thị kiểu mẫu hàng đầu cả nước thì với Vinhomes Smart City, yếu tố cộng đồng sẽ được nâng lên một tầm cao mới nhờ ứng dụng linh hoạt nền tảng công nghệ.

Tòa S1.05 – “Trái tim” kết nối toàn phân khu Sapphire

Nằm tại trung tâm phân khu Sapphire 1 và Sapphire 2 – phân khu đầu tiên ra mắt của dự án, cư dân tòa S1.05 có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích nội khu cũng như dễ dàng kết nối, di chuyển tới các tòa và khu vực lân cận qua hệ thống đường giao thông thuận tiện.

Tòa S1.05 cao 34 tầng có 4 mặt thoáng, sở hữu tầm view bể bơi và khu tiện ích quy mô nội khu, có mật độ xây dựng tốt bậc nhất dự án, với chỉ 19 căn mỗi sàn trong khi các tòa khác duy trì mật độ 30 căn/sàn. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có đa dạng các lựa chọn về loại căn hộ, với tỷ lệ mỗi sàn gồm có: 3 căn studio, 4 căn 1PN+1, 6 căn 2PN + 1 (1WC), 5 căn 2PN + 1 (2WC) và 1 căn 3PN.

“Chớp thời cơ” xuống tiền sở hữu căn hộ tại S1.05 giá đợt đầu

Đặc biệt, tòa S1.05 là một trong những tòa hiếm hoi của phân khu sở hữu shop khối đế, tương lai sẽ hình thành trung tâm thương mại sầm uất, mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi nhất, một bước mua sắm dễ dàng.

Chủ đầu tư có kế hoạch tăng giá định kì, sắp tới đầu tháng 7 sẽ tiếp tục tăng giá. Đây là giai đoạn khách hàng sẽ dồn dập xuống tiền để sở hữu căn hộ S1.05 bởi xét theo quy tắc thông thường trên thị trường bất động sản, dễ dàng để nhận ra, thời gian một sản phẩm tốt giữ giá “mềm” sẽ không kéo dài.

Khi quỹ hàng S1.05 đã còn rất hạn chế, chắt chiu cơ hội “vàng” sở hữu căn hộ tòa S1.05 với giá đợt đầu từ chủ đầu tư, đơn vị độc quyền phân phối tòa S1.05 Vinhomes Smart City – Newstarland sẽ tổ chức sự kiện: Cơ hội sở hữu căn hộ tòa S1.05 với giá đợt đầu.

Thời gian: 13h30, Thứ Bảy, 29/06/2019

Địa điểm: Trung tâm giao dịch BĐS TCO, B2 – R3, Vinhomes Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đăng ký tham gia sự kiện mở bán Vinhomes Smart City

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google