Hơn 300 khách tham quan căn hộ mẫu UDIC Westlake

  24/09/2019 | 13:54

Buổi giới thiệu căn hộ mẫu của chủ đầu tư UDIC ghi nhận nhiều giao dịch thành công trong sáng 22/9.

Bà Nguyễn Quỳnh Anh – Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Bất động sản VLand Việt Nam đại diện đơn vị tư vấn bán hàng phát biểu tại sự kiện ra mắt căn hộ mẫu dự án UDIC Westlake.

Trong tháng 9, chủ đầu tư áp dụng nhiều chính sách ưu đãi. Khi mua căn hộ, khách hàng được chiết khấu 400 triệu đồng trực tiếp từ giá trị căn hộ và 2 năm quản lý miễn phí. Với số tiền ban đầu 650 triệu, tương đương 20% giá trị căn hộ khách hàng có thể ký hợp đồng mua bán.

Căn hộ mẫu có thiết kế đúng với những gì chủ đầu tư đã công bố trước đó. Căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, diện tích từ 80 m2 đến 168 m2, thiết kế nội thất theo 2 phong cách Scandinavia – phong cách thiết kế Bắc Âu và Transitional – phong cách thiết kế truyền thống và đương đại với không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Theo chủ đầu tư, căn hộ phù hợp với gia đình trẻ và gia đình đa thế hệ.

Anh Nguyễn Hữu Nghĩa khách hàng đã mua nhà tại UDIC Westlake chia sẻ: “Tôi ấn tượng phong cách thiết kế giúp căn hộ có tầm view lý tưởng và linh hoạt. Các căn hộ không quá cầu kỳ tạo cảm giác ấm cúng khi ở nhà. Khuôn viên xung quanh nhiều cây xanh tươi mát”.

Khách hàng trải nghiệm căn hộ mẫu C503 rộng đến 168m2 tại tự án UDIC Westlake.

Tại sự kiện, chương trình bốc thăm may mắn mang lại niềm vui cho nhiều khách hàng. Lá thăm may mắn trị giá 30 triệu đồng thuộc về cô Phạm Thị Nhài, chủ nhân căn hộ C1005, người đã sở hữu căn hộ tại UDIC Westlake trước đó. Ngoài ra chủ đầu tư tặng nhiều phần quà cho khách hàng tham dự sự kiện.

Đặc biệt, theo tiết lộ của chủ đầu tư, tính đến khi kết thúc sự kiện đã có tổng cộng gần 200 khách hàng đặt mua căn hộ thành công tại dự án. “Kết quả trên cho thấy sức hút từ dự án xanh đáng sống giữa lòng Hà Nội”, đại diện chủ đầu tư nói”.

Anh Nguyễn Văn Quang (trái) – người được ủy quyền nhận giải nhất tại sự kiện ra mắt căn hộ mẫu.

Không gian sống xanh của UDIC Westlake không chỉ phù hợp với người dùng có nhu cầu mua để ở, dự án được xem là cơ hội kinh doanh tốt đối với nhà đầu tư do có vị trí đắc địa. Căn hộ mẫu như lời khẳng định về giá trị và chất riêng ít dự án có được, mang đến cho khách hàng cảm nhận thực tế khách quan”, chủ đầu tư nói.

Đăng ký thăm quan nhà mẫu UDIC Westlake

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google