Không gian sống tràn ngập cây xanh tại The Emerald

  08/11/2017 | 09:40

The Emerald là sản phẩm thuộc chuỗi bất động sản mang thương hiệu Vimefulland. Thấu hiểu căn nhà là tài sản tích luỹ cả đời của khách hàng, đồng thời thấm nhuần triết lý kinh doanh “Trọn chữ tâm, vẹn chữ tín” của Vimefulland, những người kiến tạo nên The Emerald dành trọn 2 năm để chuẩn bị kỹ lưỡng.

The Emerald được những người kiến tạo thận trọng từ khâu lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công xây dựng, giám sát, đến chọn lọc và thử nghiệm vật liệu xây dựng, cây trồng và các ứng dụng công nghệ chăm sóc sức khỏe…

Hai năm qua, The Emerald đã hai lần thay đổi phương án kiến trúc, hợp tác với nhiều chuyên gia môi trường và y tế để đưa ra thiết kế tối ưu, mang đến chất lượng sống cao cho cư dân, đặt lợi ích của cư dân lên hàng đầu. The Emerald hy sinh lợi ích thương mại để xây dựng không gian tiện ích mở thông, giữa sàn tầng một bên trong và cảnh quan nội khu, đồng thời hạn chế người ngoài ra vào, đảm bảo không gian sống riêng tư, an toàn cho cư dân.

Phối cảnh tổng thể dự án The Emerald CT8 Mỹ Đình.

Với định hướng phát triển dòng sản phẩm tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế vào thiết kế và xây dựng, Vimefulland sẽ mang đến cho cư dân The Emerald những trải nghiệm về một cuộc sống khác biệt. Vimefulland đã hợp tác với nhiều chuyên gia trong và ngoài nước, dày công nghiên cứu và cho ra đời Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khoẻ, y tế vào thiết kế và xây dựng. 4 tiêu chuẩn chính gồm nguồn nước sạch, ô nhiễm, phát triển sức khoẻ thể chất và tinh thần.

Trước tiên, để khắc phục nỗi lo của cư dân về tình trạng nguồn nước sinh hoạt không đảm bảo, Vimefulland dành diện tích tầng hầm để đặt bể nước dung tích 2500 m2 tại đây. Một bể nước trên mái dung tích 660 m2 để cách ly nguồn nước sinh hoạt của cư dân với các yếu tố dễ gây ô nhiễm. Bên cạnh đó, các nhà kiến tạo còn đầu tư xây dựng công nghệ lọc nước kép tiên tiến trên thế giới.

Công nghệ này có thể lọc trực tiếp nguồn nước sinh hoạt của thành phố trước khi bơm vào bể nước của The Emerald. Điều này nhằm mang nguồn nước tinh khiết đã được loại bỏ mùi và tạp chất hữu cơ đến từng hộ cư dân. Nguồn nước cung cấp tới mỗi căn hộ sẽ được đội ngũ chuyên gia y tế định kỳ kiểm tra, phân tích, vì vậy, cư dân có thể yên tâm sử dụng nước trực tiếp từ vòi.

Thứ hai, xử lý nước thải, rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất và ô nhiễm tiếng ồn được giải quyết thông qua những phương án phù hợp. Quy trình xử lý nước thải được phân tách thành 3 loại khác nhau và xử lý qua 3 đường ống riêng biệt, giúp giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường.

Quy trình xử lý rác thải thay vì thu gom bằng ống thông tại các tầng gây ô nhiễm, mùi và khó vệ sinh, tại The Emerald, rác thải được tập kết và vận chuyển bằng thang máy riêng biệt, cách cửa nhà cư dân tối thiểu 10m. Đồng thời, hệ thống thang rác được vệ sinh liên tục 2 tiếng một lần.

Không gian sống tràn ngập cây xanh tại The Emerald.

Quy trình xử lý ô nhiễm bụi và tạp chất, thông qua hệ thống cảnh quan sinh thái lõi, đóng vai trò như lá phổi xanh giúp thanh lọc không khí. Cư dân The Emerald có thể tận hưởng không khí trong lành như ở ngoại ô hay trong các khu resort.

Ở những đô thị đang phát triển như Hà Nội, ô nhiễm tiếng ồn là một trong những vấn đề đáng lưu tâm bởi ảnh hưởng xấu tác động lên sức khỏe, gây rối loạn giấc ngủ, tăng nguy cơ các bệnh về thính giác, tim mạch và tuần hoàn. Để đảm bảo tiếng ồn luôn ở mức an toàn dưới 50 dB, The Emerald trang bị hệ thống cửa hai lớp, cách âm, nhiệt tối đa.

Thứ ba, The Emerald phân bố không gian cây xanh trung bình 2m2 một người, khoảng cách tối thiểu 25 m giữa các toà nhà. Phần lớn diện tích được dành cho tiện ích phát triển thể chất như đường dạo bộ, phòng tập gym, spa thư giãn, hồ bơi và đặc biệt các khu vui chơi, vận động dành riêng cho trẻ em như sân cát tự nhiên, sân cỏ bốn mùa…

Thứ tư, từng chi tiết thiết kế đều được tính toán tỉ mỉ, hợp lý, gần gũi với môi trường, mang ánh sáng và không khí tự nhiên đến từng gian phòng, căn hộ của The Emerald, đảm bảo sự đối lưu không khí, mang tới giấc ngủ sâu, tinh thần minh mẫn, sảng khoái. Đặc biệt, The Emerald được đầu tư cây xanh theo phong cách “rừng trong phố” .

Tại đây, cây xanh được trồng với nhiều năm tuổi, tán xòe rộng, thân cây đường kính từ 25 đến 45 cm và 3 quảng trường nước nghệ thuật, vườn đọc sách… Vimefulland mong muốn mang tới cho cư dân những không gian thư giãn bình yên, tĩnh lặng sau ngày dài làm việc.

Tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, y tế vào thiết kế và xây dựng, The Emerald góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân. The Emerald là thành viên cuối cùng được kết nạp vào cộng đồng The Manor.

Mọi thông tin về dự án The Emerald, quý khách vui lòng liên hệ:

Đăng ký nhận thông tin dự án The Emerald

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google