Liệu Chủ đầu tư Samsora Premier 105 Chu Văn An có thực sự uy tín?

  01/11/2017 | 13:59

Tiến độ thi công và chất lượng công trình là tiêu chí quyết định uy tín của chủ đầu tư và nhà thầu thi công, từ đó xây dựng được niềm tin với các nhà đầu tư bất động sản. Tuy vậy, trên thị trường địa ốc hiện nay, không phải dự án nào cũng hoàn thành tốt hai tiêu chí này.

Liệu dự án mới đình đám trên địa bàn Quận Hà Đông – Samsora Premier – có thể đáp ứng hai tiêu chí kể trên để bàn giao đến khách hàng đúng tiến độ và đạt chỉ tiêu chất lượng cam kết? Hãy “soi” lại chủ đầu tư của Samsora Premier – Samland – để có câu trả lời chính xác hơn.

Công ty Cổ phần Địa ốc Sacom (Samland) được thành lập năm 2008, với 99,4% vốn từ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sacom (nay là Sam Holdings), một trong những công ty đầu tiên niêm yết trên thị trường chứng khoán (MCK: SAM), 0,6% vốn là của các cổ đông còn lại.

Samland hoạt động trên các lĩnh vực đầu tư & kinh doanh bất động sản, xây dựng công trình dân dụng và hạ tầng, kinh doanh dịch vụ quản lý tòa nhà. Với phương châm uy tín trong từng giao kết và chất lương trong từng sản phẩm, Samland luôn không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh để mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Hướng đến một thương hiệu đẹp trong lòng khách hàng, Samland luôn đầu tư tâm sức vào từng sản phẩm của mình. Các dự án của Samland đều được thi công và quản lý bởi các nhà thầu uy tín trong và ngoài nước. Thương hiệu của Samland được xây dựng từ rất nhiều các công trình từ trước tới nay như Samland Riverview, Samland Airport, Samland Riverside, Samland Giai Việt, Samsora RiversideRiverside, v.v. luôn hoàn thành, thậm chí vượt tiến độ đề ra mà vẫn đảm bảo toàn bộ các tiêu chí kỹ thuật khắt khe nhất.

Lễ ký kết hợp tác giữa các bên tham gia vào dự án Samsora Premier

Với mong muốn kiến tạo những đô thị hiện đại, tiện lợi cho thị trường, bằng tâm huyết và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu thị trường bất động sản, Samland cam kết sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng với những sản phẩm mang tính đột phá, giàu tiềm năng gia tăng giá trị. Samland luôn nỗ lực tìm kiếm và ứng dụng các công nghệ mới nhất vào quá trình phát triển dự án nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh, đồng thời hợp tác với các định chế tài chính có tiềm lực để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sở hữu nhà/căn hộ với chi phí hợp lý.

Đến thời kỳ hiện tại, những công trình của Samland sau khi được đưa vào sử dụng đều làm hài lòng những nhà đầu tư khó tính nhất.

Sự thành công của những công trình đi trước là minh chứng cho uy tín của Samland và là sự hứa hẹn đầy triển vọng cho những công trình tiếp theo của Samland, trong đó có Samsora Premier 105 Chu Văn An – dự án tiên phong của thương hiệu bất động sản này tại thị trường phía Bắc.

HÃY TÌM HIỂU KỸ TRƯỚC KHI RA QUYẾT ĐỊNH

ĐĂNG KÝ ĐỂ CÓ TOÀN BỘ THÔNG TIN CHÍNH XÁC NHẤT VỀ DỰ ÁN SAMSORA PREMIER!

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google