Mặt bằng chi tiết dự án Hateco Laroma

  06/07/2018 | 17:16

Căn hộ Hateco Laroma có diện tích từ 80,27 – 138,16m2, bao gồm 2 – 3 phòng ngủ bàn giao nội thất siêu cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng như Duravit, Kohler hoặc Hansgrohe… Mật độ xây dựng thoáng chỉ 12 căn/tầng.

Tiêu chuẩn bàn giao đã bao gồm thiết bị bếp, vệ sinh, tủ âm tường phòng ngủ, điều hòa…giúp chủ nhân tận hưởng cuộc sống vương giả ngay giữa mảnh đất vàng trung tâm của thủ đô.

Mặt bằng tổng quan của dự án Hateco Laroma

♦  Thiết kế căn hộ thông minh với ban công lớn ở phòng khách, sử dụng được kính 2 lớp hút chân không cách âm cách nhiệt của Euro Window mang đến không gian sống thoáng đãng và đón ánh sáng tự nhiên tới căn hộ.

♦  Hateco Laroma được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển Ý để tạo nên một không gian sống đậm chất Hoàng Gia Italia giữa lòng Hà Nội, đậm nét kiến trúc cổ kính nhưng chứa đầy vẻ sang trọng và phẩm chất hoàng gia.

♦  Thiết kế cao cấp với 7 thang máy, với việc chỉ có 12 căn hộ/sàn và sử dụng thang máy Schindler cao caaos đáp ứng tiêu chuẩn tiện nghi của dự án cao cấp.

Mặt bằng căn hộ 1 – 6 của dự án Hateco Laroma

Mặt bằng căn hộ 7 – 12 của dự án Hateco Laroma

♦ Thiết kế nội thất hiện đại, đậm chất Italia của dự án Hateco Laroma:

Phòng ăn

Phòng khách

Phòng ngủ

Tổng quan phòng khách và phòng ăn

Dự án Hateco Laroma sẽ đem đến cho các gia đình một cuộc sống tiện ích và thư giãn top 1 sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng. Đây sẽ là nơi thích hợp cho những người ưa sống sang ở sành, dự án hứa hẹn sẽ không làm hài lòng cả những khách hàng khó tính.

ĐĂNG KÝ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VÀ THAM QUAN DỰ ÁN

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google