Mặt bằng dự án Athena Fulland

  14/12/2017 | 14:24

Với hai phân khu Larissa và Athens có tổng diện tích lên đến 27ha, Athena Fulland là một đại dự án được mong đợi nhất năm 2018. Sản phẩm của dự án này tương đối đa dạng, bao gồm cả biệt thự đơn lập, song lập, nhà liền kề, shophouse và chung cư cao cấp. 

Mặt bằng tổng thể dự án Athena Fulland

Dự án Athena Fulland sở hữu đến 1065 căn hộ thấp tầng, trong đó 721 căn nhà phố (shophouse) có diện tích 76m2 – 100m2 được bố trí trong các khu phố thương mại. Nơi đây tái hiện đầy đủ nhất một Hà Nội của 36 phố phường với các cửa hàng tấp nập vào ban ngày và sôi động rực rỡ về đêm. Các tuyến phố thương mại sẽ được quy hoạch theo chủ đề, ngành hàng. Vỉa hè thoáng rộng, đẹp, nơi sẽ được bố trí những canaval sinh hoạt đường phố vào các dịp cuối tuần hoặc lễ hội hàng năm.

Bên cạnh đó, chung cư Athena Fulland cũng là một điểm nhấn sáng giá không thể không nhắc đến trong khu đô thị mới Đại Kim. Các tòa chung cư cao cấp được thiết kế nổi bật theo hình tam giác có 3 góc cạnh bo tròn, tăng tối đa các diện tích tiếp xúc với bên ngoài, nhằm tối ưu hóa trong việc bố trí các không gian đảm bảo các căn hộ của cư dân nơi đây luôn ngập tràn ánh sáng cũng như đón gió tự nhiên. Tổng thể tòa nhà có 604 căn hộ với diện tích từ 43m2 đến 100m2. Từ mỗi không gian căn hộ đều có thể bao quát toàn cảnh thủ đô Hà Nội.

Mặt bằng chung cư cao tầng

Tổng số lượng chung cư cao tầng của dự án Athena Fulland lên tới 2210 căn hộ để ở và 52 căn hộ dịch vụ. Trong đó, phan khu Larrisa gồm có 2 khối nhà chung đế cao 36 tầng, cung cấp đến 928 căn hộ để ở và 52 căn hộ dịch vụ, diện tích đa dạng từ 60m2 đến 120m2, thiết kế từ 2-4 phòng ngủ. Còn phân khu Athens sở hữu 2 tòa chung cư cao 25 tầng, cung cấp 1282 căn hộ, diện tích lớn hơn phân khu Larrisa một chút, dao động từ 69m2 đến 130m2.

Đặc biệt, các căn hộ chung cư tại Athena Fulland đều được thiết kế nội thất đa năng thông minh, cho phép chủ nhân căn hộ thay đổi không gian sống một cách linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình.

 

*Mặt bằng chung cư mẫu:

 

 

 

*Mặt bằng căn hộ mẫu:

Mặt bằng nhà ở thấp tầng

Nhà ở thấp tầng thuộc dự án Athena Fulland bao gồm biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, liền kề và shophouse. Nếu kiểu nhà liền kề và shophouse được thiết kế với phong cách sống hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế thì biệt thự đơn lập, song lập lại được thiết kế theo kiểu sang trọng nhưng vẫn giữ được nét truyền thống của người Việt Nam.

*Mặt bằng khu đất TT2 (Biệt thự song lập)

*Mặt bằng khu đất TT3 (Biệt thự song lập)

*Mặt bằng lô đất TT4 (Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập)

*Mặt bằng khu đất TT7 (Liền kề, shophouse)

 

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google