Mặt bằng tòa Sachi – Chung cư Hinode City

  06/01/2018 | 11:40

Mặt bằng tòa Sachi – Tòa căn hộ ra mắt đầu tiên tại chung cư Hinode City bao gồm 2 đơn nguyên S1 – S2. Với các căn hộ có diện tích từ 76,13 – 127,28m2 có 2-3-4 phòng ngủ, Sachi mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

Tầng 4-24 là các căn hộ thông thường, tầng 25-26 gồm các căn thường và một số căn duplex đẳng cấp. Mặt bằng tầng điển hình bao gồm 13 – 20 – 22 căn hộ chia thành 2 đơn nguyên. Đặc biệt, Tầng 4 có riêng khoảng không gian dành cho bể bơi ngoài trời.

Mặt bằng tầng tòa Sachi – Hinode City

Mặt bằng căn hộ điển hình tòa Sachi – Hinode City

Các căn hộ tại Hinode City đặc trưng cho lối thiết kế Nhật Bản, đề cao sự giao hòa giữa con người với thiên nhiên, tối ưu công năng sử dụng. Mỗi căn hộ có 1-2 logia diện tích rộng, phù hợp cho các gia đình làm nơi giặt giũ, phơi phóng, trồng cây hoa hay thư giãn. Căn hộ được thiết kế đơn giản, khoáng đạt với những đường nét tinh tế và màu sắc trang nhã, mang đến không gian sống yên bình, sang trọng cho các cư dân.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn căn hộ phù hợp và cập nhật bảng giá chính sách mới nhất:

TƯ VẤN CHỌN CĂN HỘ VÀ BÁO GIÁ CẬP NHẬT

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google