Những lý do nên mua căn hộ Samsora Premier Hà Đông

  22/09/2017 | 15:42

1. Nằm tại khu vực trung tâm mới của Hà Nội

Theo quy hoạch chung thủ đô Hà Nội đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050 đô thị trung tâm sẽ được phát triển mở rộng từ khu vực nội đô về phía Tây Hà Nội. Do đó khu vực Hà Đông đang được đầu tư khá mạnh về hạ tầng với hàng loạt dự án công trình giao thông, giáo dục và y tế lớn.

2. Vị trí trung tâm khu vực Hà Đông

Samsora Premier 105 nằm trên mặt đường Chu Văn An, rộng khoảng 35 m2, thuận tiện kết nối giao thông theo hai hướng về phía Đông Bắc và Tây Nam của thành phố. Được bao quanh bởi khu dân cư hiện hữu lâu năm, dự án có kết nối hạ tầng đồng bộ với đầy đủ các tiện ích trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và công viên.

Vị trí dự án Samsora Premier Hà Đông.

Liên kết vùng từ chung cư Samsora Hà Đông:

  • Kết nối giao thông về nội thành cực dễ dàng với các tuyến đường chính là Tố Hữu, Trần Phú, Lê Văn Lương
  • Sử dụng dễ dàng các tiện ích giao thông công cộng như tuyến bus nhanh BRT và tuyến tàu cao tốc Metro Hà Đông.
  • Dự án gần rất nhiều trường học chất lượng các cấp từ tiểu học, trung học phổ thông đến đại học khu vực quận Hà Đông.
  • Dự án gần bệnh viện 103, viện bỏng,… Big C Hà Động

3. Hệ thống tiện ích đồng bộ

Dự án hội tụ rất nhiều dịch vụ tiện ích cần thiết của cuộc sống hiện đại (nhà trẻ, phòng khám, gym, spa, cà phê, siêu thị, vườn hoa, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ ngoài trời…), đảm bảo cho mọi thành viên trong gia đình bạn có một môi trường sống tốt nhất. Tòa nhà có 3 tầng hầm, 6 tầng TTTM nên thoải mái về chỗ để xe, sẽ tạo ra nhiều tiện ích về vui chơi và mua sắm cho cư dân.

4. Căn hộ được thiết kế hợp lý

Thiết kế căn hộ với diện tích hợp lý, hơn 50% số căn là căn góc, các phòng ngủ và phòng khách được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên. Khu vực bếp rộng và tương đối thông thoáng.

Xem chi tiết mặt bằng điển hình và mặt bằng căn hộ Samsora Premier Chu Văn An tại đây.

5. Đơn vị phát triển uy tín

Đơn vị phát triển dự án SAMLAND là một công ty uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản ở miền Nam với rất nhiều dự án thành công như: SAMLAND GIAI VIỆT, SAMLAND RIVER VIEW, SAMLAND AIR PORT, SAMLAND RIVERSIDE…

Các nhà thầu tư vấn thiết kế và nhà thầu xây dựng đều được chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án đánh giá và lựa chọn kỹ càng. Quá trình thi công được kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng dự án như kế hoạch và mục tiêu đề ra.

6. Tiềm năng sinh lời trong tương lai

Hiện nay, nền kinh tế VN và thế giới đang phục hồi, nhu cầu về nhà của người dân Hà Nội, các tỉnh thành về nhà chung cư đang tiếp tục gia tăng. Xu hướng đô thị hóa và phát triển Hà Nội về phía tây cùng với dự án đường sắt nội đô sắp đi vào hoạt động sẽ tạo luồng gió mới cho khu vực quận Hà Đông, tạo khả năng gia tăng giá trị và sinh lời cho các nhà đầu tư mua căn hộ để bán hoặc cho thuê tại SAMSORA PREMIER 105.

Mọi thông tin về dự án Samsora Premier 105 Chu Văn An, quý khách vui lòng liên hệ:

Đăng ký nhận thông tin dự án Samsora Premier

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google