Những tuyên bố cam kết chất lượng của Vincity từ CĐT VinGroup

  03/10/2018 | 09:51

Nếu như trước đây, BĐS bình dân được gắn với những thiết kế vượt quy hoạch về độ cao, những căn hộ thiếu sáng và cảnh chờ thang máy mòn mỏi, tầng hầm không đủ chỗ để xe,… Thì ngày nay, với sự vào cuộc của những ông lớn BĐS, các dự án thuộc phân khúc này liên tục được ra mắt với mật độ xây dựng thấp, thiết kế thoáng, đẹp và được trang bị hệ thống tiện ích khép kín đẳng cấp không kém các dự án thuộc phân khúc cao cấp.

Điển hình trong số đó phải kể đến chuỗi dự án mang thương hiệu Vincity của CĐT nổi tiếng bậc nhất trong giới – VinGroup. Vincity ra đời đã thổi một làn gió mới vào phân khúc BĐS bình dân, góp phần mang đến những căn hộ hiện đại, tiện nghi, trong môi trường sống lý tưởng cho những người có thu nhập trung bình, muốn mua nhà Thành Phố.

Môi trường sống lý tưởng của Vincity Ocean Park

Nhiều người đặt ra câu hỏi, tại sao Vincity “tuyệt vời” như thế lại có mức giá “bình dân” đến vậy? Trả lời cho câu hỏi này, xin được trích dẫn câu nói của ông Lê Khắc Hiệp – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn VinGroup trong cuộc phỏng vấn với phóng viên chương trình cuộc sống 24h “Với Vincity, mức giá hấp dẫn có được là do được xây dựng ở vị trí không phải đất vàng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng như nhà ở thương mại cao cấp mà VinGroup đang xây dựng khắp cả nước”

Bàn về vấn đề chất lượng của Vincity, không ít lần CĐT VinGroup đã đưa ra những tuyên bố cam kết chất lượng của chuỗi dự án mang thương hiệu này. Trong số đó, phải kể đến chia sẻ của ông Lê Khắc Hiệp tại Hội thảo Phát triển nhà ở xã hội và nhà ở thương mại trên địa bàn TP HCM ngày 27/2/2017, ông Lê Khắc Hiệp đã tự tin khẳng định “100 năm sau, Vincity vẫn không xuống cấp hay lạc hậu”. Cũng theo ông Hiệp, “Người mua nhà quan tâm đầu tiên đến giá căn hộ, nhưng kinh nghiệm đầu tư thành công của chúng tôi cho thấy bên cạnh đó họ cũng đang rất quan tâm đến chất lượng xây dựng, tiện ích nội khu, chất lượng vận hành của toàn dự án… Chúng tôi cam kết sẽ đưa chất lượng xây dựng hệ thống dự án Vinhomes hiện nay vào các dự án VinCity”

Ông Lê Khắc Hiệp đã có rất nhiều tuyên bố cam kết chất lượng của Vincity

Như vậy, với những lời tuyên bố chắc nịch từ CĐT uy tín VinGroup, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của Vincity, bởi đối với VinGroup, chất lượng là yếu tố mang lại thành công, và chắc chắn tập đoàn này sẽ không chịu hy sinh chất lượng ở bất kỳ lĩnh vực nào, kể cả dòng sản phẩm BĐS giá bình dân như Vincity.

Vincity Ocean Park là một trong những dự án Vincity đầu tiên được triển khai

Hiện tại, những dự án Vincity đầu tiên đang được triển khai trên toàn quốc, và được chú ý nhất phải kể đến Vincity Ocean Park, Vincity Tây Mỗ ở Hà Nội, Vincity Quận 9, Vincity quận 7 ở TP HCM. Bởi đây là 2 TP có mật độ dân số đông nhất cả nước, và vấn đề nhà ở cho người có thu nhập trung bình vẫn là vấn đề nhức nhối cần được giải quyết. 4 dự án Vincity này được kỳ vọng sẽ góp phần thay đổi diện mạo của Hà Nội và TP HCM trong tương lai.

Khách hàng quan tâm tới những dự án này, ngay từ bây giờ đã có thể liên hệ các đơn vị phân phối dự án để được tư vấn và đặt chỗ trước những căn đẹp nhất hoặc đăng ký cập nhật tình hình mới nhất về dự án.

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google