Những yếu tố tạo nên giá trị dự án Flamingo Cat Ba Resorts

  20/07/2020 | 14:10

Dự án tại Hải Phòng của Flamingo Holding Group thu hút khách hàng bởi chất lượng cùng uy tín của chủ đầu tư.

Trước những diễn biến phức tạp của thị trường, giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có xu hướng chuyển từ tâm lý “siêu lợi nhuận” sang đầu tư an toàn. Giá trị thương hiệu của dự án, bao gồm thương hiệu của chủ đầu tư là tiêu chí được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Sau hai tháng “ngủ đông” do Covid-19, du lịch Việt Nam đã sớm nhộn nhịp trở lại. Dù chưa thể mở cửa đón khách quốc tế, nhưng nguồn cầu tích cực từ khách quốc nội hứa hẹn sự phục hồi trong tương lai không xa. Ông Nguyễn Trọng Thức, Phó Giám đốc CBRE Hotels Việt Nam từng cho biết: “Nnhững biến động lớn cũng sẽ mang đến cơ hội lớn. Đây là giai đoạn quan trọng để sàng lọc những chủ đầu tư có thực lực và khả năng thích ứng, giúp thị trường hồi phục mạnh mẽ hơn khi đại dịch kết thúc”.

Vài năm trước, việc đánh giá và sàng lọc dự án được coi là thử thách lớn với các nhà đầu tư. Theo thời gian, cùng tiến trình hội nhập của ngành du lịch, các công trình nghỉ dưỡng bắt đầu tham gia hệ thống giải thưởng quốc tế và gặt hái thành công. Những giải thưởng này dần trở thành bảo chứng cho chất lượng và thương hiệu của sản phẩm.

Dự án đạt nhiều danh hiệu quốc tế

Tọa lạc bên vịnh Lan Hạ, một trong những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á theo bình chọn của trang Thrillist (Mỹ), Flamingo Cat Ba Bearch Resorts là khu biệt thự trên cao 5 sao mặt tiền biển đầu tiên tại miền Bắc.

Với lối kiến trúc độc đáo, thiết kế tổ hợp tiện ích cao cấp và đa dạng, dự án nhanh chóng trở thành ngôi sao sáng và lập “hat-trick” tại Giải thưởng bất động sản Châu Á Thái Bình Dương – International Property Awards (IPA) 2019.

Cụ thể, Flamingo Cat Ba Resorts được vinh danh tại các hạng mục: dự án phát triển khu nghỉ dưỡng tốt nhất (Leisure Development), dự án phát triển nhà cao tầng thương mại tốt nhất (Commercial High-Development), dự án bất động sản thương mại có kiến trúc cao tầng độc đáo nhất (Commercial High-rise Architecture).

Flamingo Cat Ba Resorts – khu biệt thự trên cao 5 sao mặt tiền biển đầu tiên tại miền Bắc

Trước đó, Flamingo Cat Ba Resorts từng “chinh chiến” tại DOT Property Awards 2018, giải thưởng uy tín trong lĩnh vực bất động sản khu vực Châu Á. Dự án chiến thắng hai hạng mục quan trọng: dự án khu nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc cảnh quan đẹp nhất Việt Nam 2018 và dự án khu nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc cảnh quan đẹp nhất Đông Nam Á 2018.

Uy tín của chủ đầu tư

Theo đại diện Flamingo Holding Group, Flamingo Cat Ba Resorts là dự án mang đậm dấu ấn và tinh thần của chủ đầu tư. Với gần 25 năm xây dựng và phát triển, uy tín của tập đoàn được bảo chứng với gần 70 giải thưởng kiến trúc và bất động sản nghỉ dưỡng trong và ngoài nước. Trong đó, 35 giải thưởng về kiến trúc và công trình xanh, 17 giải thưởng về dịch vụ điểm đến, 5 kỷ lục Việt Nam, 10 giải thưởng về các hạng mục khác.

Năm 2019, Flamingo Holding Group được vinh danh top 10 chủ đầu tư, nhà phát triển hàng đầu Việt Nam tại BCI Asia Awards

Tiêu biểu cho thành tựu của Flamingo Holding Group là chuỗi giải thưởng của Flamingo Đại Lải Resort. Dự án tại Vĩnh Phúc được vinh danh là Resort gia đình sang trọng hàng đầu thế giới 2018 của World Luxury Hotel Awards; Top 10 Resort đẹp nhất thế giới 2014, bình chọn bởi tạp chí kiến trúc và thiết kế của Mỹ DesignBoom. Dự án cũng được chọn là “Khu nghỉ dưỡng chuẩn xanh 2018 – 2020” tại Diễn đàn du lịch ASEAN – ATF…

Bên cạnh đó, Tập đoàn Flamingo Holding Group cũng giành được nhiều giải thưởng uy tín. Năm 2019, doanh nghiệp này lọt Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam tại BCI Asia Awards.

Chính sách ưu đãi cho nhà đầu tư

Để hỗ trợ và thúc đẩy hoạt động đầu tư, chủ đầu tư Flamingo Cat Ba Resorts áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi cho khách hàng. Theo đó, doanh nghiệp này hỗ trợ ưu đãi lãi suất 0% lên tới 60% giá trị hợp đồng trong vòng 12 tháng, cam kết trả trước lợi nhuận 5 năm đầu ngay tại thời điểm ký hợp đồng mua bán, chia sẻ lợi nhuận 85:15 cho người mua.

Nhà đầu tư cũng được tặng 20 đêm nghỉ mỗi năm, tặng thẻ All in Passport Diamond với hàng trăm tiện ích 5 sao. Họ cũng có thể trải nghiệm 5 đêm nghỉ không phải trả phí tại dự án hoặc các dự án biệt thự có đẳng cấp tương đương. Dịp này, chủ đầu tư cũng dành tặng một viên kim cương có giá lên đến 192 triệu đồng khi mua căn hộ Forest Sky Villa tại dự án.

“Chọn mua dự án Flamingo Cat Ba Resorts thời điểm này mang tới cơ hội sinh lời ‘kép’ cho người mua, đáp ứng cả hai nhu cầu đầu tư và nghỉ dưỡng”, chủ đầu tư cho biết.

Tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Flamingo Cát Bà Bearch Resort

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google