Sự kiện giới thiệu phân khu Kalong Center City thu hút hàng trăm khách hàng tới tham quan và tìm hiểu dự án

  26/08/2019 | 14:30

Chủ nhật ngày 25/08 vừa qua, sự kiện giới thiệu phân khu Kalong Center City – dự án Kalong Riverside City được tổ chức tại Móng Cái, Quảng Ninh đã thu hút hàng trăm khách hàng tới tham dự. Tại sự kiện, khách hàng sẽ được tham quan trực tiếp vị trí và tiến độ hoàn thiện tiện ích dự án, lắng nghe các chuyên gia tư vấn giới thiệu về tiềm năng phát triển hàng đầu của đất nền Móng Cái trong tương lai, nhất là khi hạ tầng khu vực ngày càng được nâng cấp.

6h sáng, chuyến xe xuất phát đưa khách tham quan đến với phân khu Kalong Center City  – phân khu trung tâm của dự án Kalong Riverside City. Cách bờ sông Kalong 10 phút di chuyển, bên cạnh là khu Âu thuyền – nơi thuyền bè tập kết hàng hóa và làm thủ tục thông quan, phân khu Kalong Center City nắm giữ vị thế quan trong về giao thương trao đổi hàng hóa, phát triển kinh tế.

Quy hoạch đồng bộ – Ảnh thực tế dự án Kalong Riverside City

Bao quanh phân khu là các tiện ích tiêu biểu đang được xây dựng của dự án, bao gồm TTTM Biên Hậu, Khu cửa khẩu thông quan hàng hóa đường biển,..cùng hệ thống điện, đường thoát nước, đường giao thông nội khu đã xây dựng khang trang. Từ vị trí dự án, chỉ mất 10 – 15 phút di chuyển đã tới trung tâm thành phố Móng Cái với hàng loạt tiện ích như cửa khẩu đường bộ, Chợ Móng Cái, Vincom Plaza, phố đi bộ, bệnh viện Móng Cái, bến xe Móng Cái,…Tất cả đã tạo nên tiềm năng tăng giá vượt trội của Kalong Center City. Theo đánh giá của các chuyên gia, trong những năm tới khi hạ tầng Móng Cái được hoàn thiện, dự án sẽ tăng giá trị lên gấp 2 – 5 lần. Đây sẽ là khoản đầu tư lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư đang muốn tìm kiếm một sản phẩm đất nền sinh lời tiềm năng.

Liên kết vùng xung quanh dự án Kalong Riverside City

Sau khi tham quan thực tế tại dự án, quý khách hàng và nhà đầu tư sẽ được lắng nghe thuyết trình về dự án, quan sát sa bàn để có cảm nhận trực quan nhất về khu đô thị Kalong Riverside City.

Khách hàng lắng nghe chuyên viên tư vấn phân tích về tiềm năng đầu tư phân khu Kalong Center City

Khung cảnh nhộn nhịp tại văn phòng bán hàng dự án

Khách hàng làm thủ tục đặt cọc ngay trong buổi giới thiệu dự án

Các khách hàng và nhà đầu tư đang quan sát sa bàn dựng hình Kalong Riverside City

Nhận thấy được tiềm năng lớn của dự án, nhiều nhà đầu tư đã ngay lập tức đặt cọc để không bỏ lỡ cơ hội. Nhất là khi hiện tại, dự án đang được chào bán với mức giá hấp dẫn chỉ từ 1,5 tỷ đồng/lô đất diện tích từ 100 – 252m2, sổ đỏ vĩnh viễn, giấy tờ đầy đủ có thể xây nhà ngay.

Ngoài ra, khách hàng và nhà đầu tư đặt mua tại thời điểm này sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt; Chiết khấu ngay 3% nếu đóng sớm 95% giá trị lô đất, cùng với quà tặng 01 cây vàng trị giá 37 triệu đồng.

Đăng ký nhận tài liệu dự án Kalong Riverside City

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google