The Sun chinh phục khách hàng với mô hình căn hộ DUAL KEY

  24/01/2018 | 15:40

Chung cư The Sun mang tới cho khách hàng hai sự lựa chọn về loại hình căn hộ đó là căn hộ thông thường và căn hộ Dual Key – căn hộ thông minh với nhiều giá trị thiết thực cùng tiềm năng sinh lời hấp dẫn từ đầu tư cho thuê.

Căn hộ Dual Key (hay còn gọi là căn hộ chìa khóa đôi, căn hộ ghép) là loại căn hộ có chung cửa ra vào chính, sau đó được chia thành 2 lối vào riêng biệt – một dẫn tới phòng chính, một dẫn tới phòng nhỏ hơn. Mỗi phòng này lại có hệ thống bếp và nhà tắm riêng. Đây là loại nhà kết hợp giữa nhà thông thường (nhà có nhiều phòng ngủ và phòng bếp, phòng khách) và nhà căn hộ một phòng Studio (nhà 1 phòng ngủ vừa có khu bếp và vệ sinh riêng biệt) thành một dạng căn hộ nhà đa năng – Dual Key Apartments.

Hiện nay loại hình này đang rất phổ biến tại các nước đang phát triển với rất đa dạng các nhu cầu khác nhau: gia đình nhiều thế hệ, cho thuê lại căn hộ nhỏ hơn để mang lại thu nhập, kết hợp cùng thuê trong nhà nhưng không gian sống riêng biệt,… Chung cư The Sun đã ứng dụng loại hình căn hộ này vào trong thiết kế nhằm mang lại cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời.

Đối tượng phù hợp sử dụng căn hộ DUAL KEY

Căn hộ Dual Key hấp dẫn người mua ở chỗ có thể phá tường là thông giữa hai nhà thành một căn hộ lớn hoặc có thể cha mẹ sống nhà studio, sử dụng cửa đi riêng còn con cái vẫn ở nhà bên và cửa đi riêng. Sống gần mà vẫn độc lập đó chính là lợi ích của loại nhà này. Loại căn hộ này chính là giải pháp phù hợp với những gia đình đa thế hệ.

Gia đình có con mới lớn: vào khoảng 18 – 20 tuổi, chúng ta bắt đầu có suy nghĩ về việc sống độc lập, việc sinh hoạt chung cùng bố mẹ bắt đầu thay đổi vì giờ giấc đi làm, đi học và các mối quan hệ mới. Tuy nhiên do chưa có đủ khả năng tài chính để sống ở ngoài hay vẫn có mong muốn có những thời gian sinh hoạt chung nhất định với gia đình; hay nhiều bậc cha mẹ muốn dạy con sống tự lập mà vẫn quan tâm được chúng thì một căn hộ dual key là một lựa chọn đúng đắn

Các bạn trẻ thuê chung một căn hộ: Những người trẻ bắt đầu đi làm và chưa có nhiều tiền để thuê riêng một căn hộ thì dual key là một lựa chọn hợp lý. Với khoảng 2-4 người cũng thuê một căn hộ này sẽ chia sẻ với nhau tiền nhà mà vẫn được sống thoải mái và tiện nghi. Một gia đình sống và cho thuê không gian còn lại: Với cặp vợ chồng trẻ không có nhu cầu sử dụng nhiều diện tích căn hộ thì có thể cho thuê, có thêm một nguồn thu nhập ổn định. Giới đầu tư cho thuê: Việc tách căn dual key thành hai căn hộ nhỏ mang lại tiềm năng cho thuê lớn cùng lợi nhuận tốt hơn so với căn hộ thông thường.

Hiện nay chủ đầu tư chung cư The Sun đang áp dụng những chính sách bán hàng hấp dẫn dành riêng cho các khách hàng lựa chọn mô hình căn hộ DUAL KEY. Vui lòng click XEM TẠI ĐÂY.

TƯ VẤN CÁC PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ CĂN HỘ DUAL KEY TẠI CHUNG CƯ THE SUN

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google