Hệ thống tiện ích cao cấp đa dạng của Samsora Premier

  15/09/2017 | 16:56

Samsora Premier 105 là dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản quận Hà Đông nhờ vào những ưu điểm vượt trội dễ thấy của nó.

Toạ lạc tại vị trí vàng trung tâm, nằm trong chuỗi Khu đô thị – Chung cư quận Hà Đông gồm KĐT Văn Quán, Làng Việt Kiều Châu Âu, Dương Nội, Văn Khê, An Hưng, Xa La, Văn Phú, v.v., và nơi tập cơ quan hành chính và các dịch vụ công của Quận, Samsora Premier được cộng hưởng toàn bộ những tiện ích và tiềm năng kinh tế mà các KĐT trên mang lại.

Không những thế, Samsora Premier cũng cung cấp hệ thống tiện ích nội khu lên đến hơn 40 dịch vụ cao cấp dành riêng cho cư dân của mình. Dự án dành riêng 6 sàn cho Trung tâm thương mại dịch vụ và và văn phòng rộng 17.069m2.

Với hệ thống TTTM và siêu thị, phố lụa Hà Đông, Cafe, Nhà hàng, Sảnh đón khách sang trọng, v.v. cư dân Samsora có thể thoả thích mua sắm và hưởng thụ ngay trong chính toà nhà của mình, không còn lo ngại nắng mưa hay di chuyển xa.

Các bậc phụ huynh có con nhỏ có thể gửi các bé tại trường mầm non ngay bên dưới căn hộ của gia đình. Hệ thống an ninh 2 lớp hoạt động 24/24 đảm bảo an toàn cho cả gia đình bạn.

Cùng với đó là hệ thống phòng khám tư vấn chăm sóc sức khoẻ cho cả gia đình, không gian rèn luyện thân thể ngay tại nơi sinh sống với phòng tập gym, spa. Sức khoẻ tốt và thân thể năng động là điều không thể thiếu để nâng cao tinh thần trong mọi lĩnh vực công việc và cuộc sống.

Một vài tiện ích nổi bật tại Samsora Premier 105.

Tại tầng 7 của dự án có vườn dạo bộ trên không, SkyBar phục vụ nhu cầu thư giãn, sinh hoạt, giải trí của những chủ nhân trong tòa nhà.

Bên cạnh đó, tại Samsora Premier, cư dân có thể sử dụng các dịch vụ thu phí với giá rẻ như dịch vụ giặt là quần áo cao cấp, dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, v.v.

Với hệ thống tiện ích đa dạng và cao cấp, cư dân của Samsora Premier 105 sẽ được đảm bảo cuộc sống đầy đủ tiện nghi và thoải mái nhất. Samsora Premier 105 chính là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên, kiến trúc và những giá trị sống chuẩn mực, giúp cư dân cảm nhận sâu sắc ý nghĩa cuộc sống và tổ ấm hoàn hảo.

Tải trọn bộ tài liệu dự án Samsora Premier 105 tại đây!

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google