Vị trí chung cư cao cấp Hà Nội Paragon

  26/05/2017 | 09:52

Chung cư Hà Nội Paragon tọa lạc tại Lô A3, KĐT Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là khu vực có kinh tế phát triển, tập trung nhiều văn phòng hạng A, kết nối giao thông thuận tiện tới các tuyến đường lớn. Thông tin dự án chuẩn bị mở bán chính thức đang thu hút nhóm khách hàng thượng lưu và các nhà đầu tư cá nhân.

Hà Nội Paragon là ô đất vuông vắn, giao cắt bởi ngõ 7 đường Phạm Hùng và phố Trần Quốc Vượng (vuông góc đường Phạm Hùng). Khách hàng cũng có thể thông qua ngõ 86 Duy Tân để tiếp cận dự án. Nhờ đó, cư dân chỉ mất khoảng 2 phút để đi từ Hà Nội Paragon tới các phố, đường lớn như Phạm Hùng, Duy Tân, Xuân Thủy, Cầu Giấy mà không phải chịu cảnh ách tắc, khói bụi và tiếng ồn trong giờ cao điểm. Sự riêng tư, đẳng cấp là một trong những yếu tố được đánh giá cao tại Hà Nội Paragon.

Tổng thể tiện ích Hà Nội Paragon

Tổng thể tiện ích dự án Hà Nội Paragon

Đặc biệt, Hà Nội Paragon nằm trong khu vực phát triển năng động nhất tại thủ đô với nhiều trường học, văn phòng, tổ chức văn hóa – tài chính, trung tâm hành chính lớn cùng hệ thống dịch vụ, tiện ích cao cấp đa dạng.

Chung cư Hà Nội Paragon là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình có con cái trong độ tuổi đi học khi nơi đây tập trung các trường chất lượng cao ở mọi cấp học bao gồm: Trường Đoàn Thị Điểm, Nghĩa Tân, THPT Việt Úc, Newton, Học viện báo chí & tuyên truyền, ĐH Quốc Gia, ĐH Sư Phạm, ĐH Thương Mại…

Dự án Hà Nội Paragon

Tổng quan dự án Hà Nội Paragon

Chuỗi thương mại – bán lẻ tại Siêu thị Metro, Big C, Indochina Plaza Hanoi, chợ Mỹ Đình, chợ sinh viên cung cấp các mặt hàng đa dạng và luôn sẵn có cho cư dân. Chỉ trong phạm vi từ 150m đến 2km, cư dân Hà Nội Paragon có thể tìm thấy mọi sản phẩm cần thiết để chăm sóc gia đình.

Chất lượng dịch vụ dân sinh tại khu vực này cũng được đánh giá vào loại hiện đại, tân tiến nhất cả nước với nhiều bệnh viện uy tín (Bệnh viện 198,108, Việt Mỹ, Viện huyết học); nhà văn hóa phường Dịch Vọng, Công viên Cầu Giấy, Công viên Nghĩa Đô; các cơ sở hành chính Quận & thành phố… Đây là nền tảng để cư dân Hà Nội Paragon xây dựng một cuộc sống thịnh vượng, vững bền.

Với các nhà đầu tư, vị trí đắc địa của Hà Nội Paragon hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn. Xung quanh dự án là chuỗi cao ốc văn phòng 5*nơi nhiều công ty đặt trụ sở kinh doanh vì vậy nguồn cầu thuê căn hộ cao cấp sẽ luôn dồi dào. Trong đó nhóm khách hàng tiềm năng bao gồm cán bộ làm việc tại các tòa nhà văn phòng lân cận, chuyên gia nước ngoài, người kinh doanh…

>>> Xem thêm: Chung cư Cầu Giấy

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google