Vị trí đắc địa của dự án Athena Fulland

  14/12/2017 | 11:20

Dự án Athena Fulland sở hữu vị trí vàng tại mặt đường Nguyễn Xiển, thuộc khu đô thị mới Đại Kim, khu đô thị có quy mô lớn nhất Hà Nội. Dự án này cũng sở hữu những liên kết vùng tương đối thuận tiện khi gần bến xe, trường học và các siêu thị lớn.

Nằm trong quần thể Khu đô thị mới Đại Kim – một trong những khu đô thị trọng yếu được định hướng phát triển đồng bộ với quy mô lớn nhất tại Hà Nội, Athena Fulland tọa lạc ngay góc ngã tư giao giữa đường lớn Nguyễn Xiển và đường quy hoạch đô thị Đại Kim, cư dân có thể tiếp cận nội khu bằng 3 lối cổng chính trong đó gồm 2 đường cho xe cơ giới mặt Nguyễn Xiển và mặt đường quy hoạch, cùng một lối cổng trung tâm mặt đường Nguyễn Xiển dành cho người đi bộ dẫn vào khu cảnh quan.

Đây là một trong những tuyến đường giao thông huyết mạch của Thủ đô. Chính vì vậy, hệ thống giao thông nơi đây khá thuận tiện, dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố chỉ với 15 phút chạy xe. Bên cạnh đó, việc di chuyển tới các khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm, các bệnh viện lớn cũng như bến xe Mỹ Đình, bến xe Nước Ngầm và ga tàu hỏa để tới các tỉnh lân cận cũng vô cùng thuận lợi.

Thông tin chi tiết về dự án Athena Fulland xem tại website: http://athenavimefulland.net.vn

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google