VinCity – hiện thực hóa giấc mơ trở thành cư dân VinGroup

  03/10/2018 | 09:55

Là “Nhà phát triển BĐS lớn nhất Việt Nam 2017” , VinGroup không chỉ thiết lập nên những KĐT đáng sống nhất, những thiên đường nghỉ dưỡng và kiến tạo lên các mô hình BĐS mới nhất mà còn xây dựng được một cộng đồng cư dân VinGroup gắn kết, hạnh phúc và phát triển.

Ngay từ trước khi nhận bàn giao căn hộ của mình, các cư dân tương lai của VinGroup được tham gia một buổi tiệc“Embracing Our Unity – Gắn kết cộng đồng”. Tại đó, Ban Xây dựng và Phát triển cộng đồng được ra mắt và chính thức phát động thành lập các câu lạc bộ theo sở thích.

Các cư dân tương lai của VinGroup hào hứng đăng ký tham gia các CLB tại buổi tiệc “Gắn kết cộng đồng”

Bên cạnh đó, “ông lớn” địa ốc này còn thường xuyên tổ chức chuỗi chương trình Ngày hội gia đình, Ngày hội thể thao và nhiều hoạt động văn – thể – mỹ đa dạng khác cho cư dân của mình. Các chương trình này thu hút được sự tham gia của đông đảo cư dân, giúp họ gắn kết với nhau và có những giờ phút giải lao thoải mái ngay tại chính nơi mình sinh sống.

Các cư dân Vinhomes Royal City trổ tài kéo co trong Ngày hội thể thao

Đặc biệt, VinGroup còn gây sốc khi mời hơn 3000 khách hàng đã ký hợp đồng mua căn hộ Vinhomes Central Park tham gia tour “Trải nghiệm giá trị sống cùng Vinhomes”, để những cư dân tương lai có cơ hội trải nghiệm chất lượng và không gian sống tại Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, rồi tận hưởng sự tiếp đón chu đáo tại Vinpearl Nha Trang hồi tháng 9/2015. Trải nghiệm này không chỉ khiến các cư dân mới them mong chờ cuộc sống tại Vinhomes Central Park mà còn giúp họ có cơ hội làm quen, tìm hiểu những người hàng xóm tương lai.

Từ đó, rất nhiều người đã ôm ấp ước mơ có “nhà Vin”, và được gia nhập cộng đồng cư dân VinGroup. Chính vì thế, thông tin VinGroup đầu tư xây dựng chuỗi BĐS đại chúng – VinCity hồi tháng 12/2016 đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường BĐS.

Với sự đầu tư quy mô lớn, sẽ có 9 dự án mang thương hiệu VinCity được  xây dựng trên 7 tỉnh thành của cả nước là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Hải Phòng, Hưng Yên, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, với quy mô từ 50 – 500 ha.

VinCity Ocean Park là dự án VinCIty đầu tiên được triển khai tại Hà Nội với quy mô lên tới 420ha

Các căn hộ VinCity có giá chỉ từ 700 triệu, thậm chí có thể thấp hơn tại các tỉnh Hưng Yên, Thanh Hóa, Hà Tĩnh,.. Giờ đây giấc mơ gia nhập cộng đồng cư dân VinGroup không còn quá xa vời nữa. Đặc biệt với chính sách đóng trước chỉ khoảng 30%, và ngân hàng hỗ trợ vay với chính sách ưu đãi 70% còn lại, thì một gia đình có thu nhập bình quân khoảng 20 triệu/ tháng là đã có thể mua được nhà Vin.

Là thương hiệu BĐS đại chúng nhưng VinCity được VinGroup cam kết xây dựng với chất lượng xây dựng của hệ thống dự án Vinhomes và được tích hợp đầy đủ các tiện ích đồng bộ đẳng cấp 5* của VinGroup như bệnh viện Vinmec, trường học VinSchool, đại học Vin Uni, TTTM Vincom…hứa hẹn mang đến cho người dân cuộc sống tiện nghi, hạnh phúc trong một cộng đồng gắn kết.

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google