Có tiền nên đầu tư bất động sản Hà Đông

  05/10/2017 | 17:34

Quận Hà Đông được thành lập năm 2009, nay là nơi đặt trụ sở của một số cơ quan hành chính cấp thành phố của thủ đô. Hà Đông là mảnh đất giàu truyền thống văn hoá và nay đang là một trong những địa phương có tốc độ phát triển nhanh nhất của Hà Nội.

Không nằm ngoài luồng phát triển, thị trường bất động sản quận Hà Đông đang ngày càng có sức hút với người dân, đặc biệt là các nhà đầu tư. Vậy, do đâu bất động sản Hà Đông nóng lên từng ngày?

Xem thêm: Các dự án nổi bật tại Quận Hà Đông

  1. Giá trị bất động sản tăng cao trong tương lai

Hà Đông là một trong hai quận của thành phố Hà Nội có tốc độ đô thị hoá cao nhất cùng mức sống tăng nhanh. Sau khi phát triển hạ tầng giao thông và hệ thống tiện ích đa dạng, giá trị bất động sản khu vực địa bàn quận chắc chắn sẽ tăng cao.

Hãy nhìn vào một minh chứng sống động nhất là khu vực Mỹ Đình: nhờ sự phát triển của các dự án bất động sản, cùng với hạ tầng giao thông được xây dựng, giá đất khu vực Mỹ Đình đã tăng gấp 10 lần so với trước đó.

Thời điểm hiện tại, giá trị bất động sản tại Hà Động chỉ bằng 1/3 khu vực Mỹ Đình. Với vị thế tương đồng với Mỹ Đình, sự phát triển của các công trình giao thông, dịch vụ công và chung cư chắc chắn sẽ giúp bất động sản địa bàn quận Hà Đông tăng giá trong tương lai.

  1. Đầu tư hạ tầng đồng bộ, đa dạng hoá hệ thống tiện ích khu vực

Nằm trong quy hoạch chung của thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050, Hà Đông đang trên đà phát triển mạnh về cả kinh tế và xã hội, và đang được đầu tư cơ sở hạ tầng với nhiều công trình giao thông, giáo dục và y tế lớn. Bản thân quận Hà Đông cũng sát sao theo dõi và thực hiện kế hoạch phát triển quận trở thành trung tâm mới của thủ đô.

Hàng loạt các công trình đã và đang được hoàn thiện đưa vào sử dụng. Tới đây, trung tâm thương mại AEON Mall thứ hai tại Hà Nội sẽ được xây dựng tại địa bàn quận. Không phải ngẫu nhiên mà AEON – một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất thế giới – lựa chọn đầu tư vào Hà Đông. Đó là kết quả sau cả một quá trình nghiên cứu và phân tích thị trường, nhận ra tiềm năng của khu vực này. Dự kiến, AEON Mall Hà Đông sẽ đi vào hoạt động năm 2019, chắc chắn sẽ góp phần thay đổi bộ mặt toàn khu vực, tác động tích cực đến giá trị bất động sản nơi đây.

AEON Mall Hà Đông góp phần nâng cao giá trị bất động sản địa bàn khu vực.

Tại trung tâm quận Hà Đông, Công viên Thiên văn học ngoài trời đầu tiên tại Đông Nam Á cũng đang được xây dựng, hứa hẹn thu hút đông đảo lượng khách ghé thăm khắp mọi miền tổ quốc và toàn khu vực Đông Nam Á, góp phần tạo nên tương lai sáng lạn và sôi động tại quận Hà Đông.

Tổng quan Công viên thiên văn học ngoài trời đầu tiên tại Đông Nam Á

Đồng bộ hoá cơ sở hạ tầng cùng đa dạng hoá hệ thống tiện ích khu vực góp phần mang lại một cuộc sống chất lượng hơn cho dân cư sinh sống trong địa bàn quận Hà Đông, là nền tảng cho sự phát triển nhanh chóng trong tương lai.

  1. Xu hướng di dân trong tương lai?

Định cư tại các quận trung tâm thành phố liệu có còn là xu thế trong tương lai khi mà quỹ đất tại các quận này đang dần cạn kiệt, dân cư quá đông đúc dẫn đến quá tải các hệ thống dịch vụ công cũng như cơ sở hạ tầng, kéo theo tình trạng ô nhiễm môi trường sống ngày càng trầm trọng?

Trong khi đó, Thủ đô Hà Nội đang tập trung phát triển hệ thống hạ tầng giao thông. Các tuyến đường được mở rộng, các cầu lớn được xây dựng, các tuyến giao thông mới như tuyến bus nhanh brt, tuyến cao tốc trên cao, tuyến đường sắt trên cao đã hoặc đang được hoàn thiện, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển. Kết nối giao thông giữa các vùng sẽ trở nên dễ dàng hơn, khoảng cách không còn là vấn đề lớn, cư dân Hà Đông có thể dễ dàng hơn trong việc di chuyển từ nhà tới cơ quan và nhiều địa điểm khác trong trung tâm. Khi mà khu vực Hà Đông phát triển cùng sự tập trung dân cư, hiển nhiên các văn phòng và công ty cũng sẽ dần tập trung về đây trong tương lai.

Cùng với đó, các quận lân cận đang phát triển nhanh chóng, cung cấp người dân cuộc sống đầy đủ hơn. Đó là những lý do khiến xu hướng tìm nơi định cư lâu dài của người dân sẽ chuyển sang khu vực các quận lân cận, trong đó Hà Đông là địa điểm lý tưởng.

  1. Các dự án chung cư chất lượng

Quận Hà Đông kiểm soát gắt gao các công trình xây dựng, đặc biệt là các công trình chung cư cao tầng trong địa bàn quận. Trong 5 tháng đầu năm 2017, Quận Hà Đông đã tiến hành kiểm tra 863 công trình, xử lý 22 trường hợp và cưỡng chế 14 trường hợp. Đồng thời, UBND quận đã thành lập các tổ công tác, thường xuyên kiểm tra việc quản lý và sử dụng chung cư.

Với sự quản lý nghiêm ngặt của cơ quan nhà nước, sẽ không có tình trạng chủ đầu tư các dự án chung cư “đem con bỏ chợ” hay lơi lỏng quản lý sau khi bàn giao căn hộ. Vì vậy, các công trình chung cư tại địa bàn quận sẽ được đảm bảo cả về chất lượng thi công cũng như chất lượng dịch vụ trong suốt quá trình hoạt động.

Đây là thời điểm đẹp để đầu tư vào bất động sản Hà Đông, khi giá trị bất động sản khu vực này hiện tại chưa đạt trần, và sẽ tăng mạnh trong tương lai.

Xem thêm: Các dự án nổi bật tại Quận Hà Đông

NẮM BẮT CƠ HỘI SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN HÀ ĐÔNG NGAY BÂY GIỜ
? ĐỪNG ĐỂ HỐI HẬN KHI BẤT ĐỘNG SẢN NƠI NÀY TĂNG GIÁ MẠNH ?
? ĐẦU TƯ HÔM NAY – SINH LỜI TƯƠNG LAI ?

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC DỰ ÁN TẠI HÀ ĐÔNG!

Đăng ký ngay để nhận tư vấn miễn phí các dự án quận Hà Đông!

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google