20/10 tràn ngập niềm vui tại Vinahomes

  19/10/2019 | 11:11

Để Mị nói cho mà nghe, 20/10 ở Vinahomes gi gỉ gì gi, cái gì cũng có: Bóng hoa sặc sỡ, quà đẹp lung linh, âm nhạc sập sình, chơi vui hết mình. Một sự kiện tràn ngập sắc màu, nơi các chị em Vinahomes được tri ân và tận hưởng những giây phút vô cùng đáng nhớ.

Theo chỉ đạo của Tổng tư lệnh Đinh Quang Tuấn, ngay từ đầu giờ chiều, phòng Hành chính nhân sự và các anh em đã cấp tập chuẩn bị set up, trang trí cho sự kiện “Ngày hội phái đẹp”. Chị em ai cũng háo hức, xúng xính váy vóc, trang điểm thật xinh, đón chờ các phần quà mà các anh em đã dày công chuẩn bị. Năm nay, 20/10 tại Vinahomes thật đặc biệt vì được tổ chức ngay tại Văn phòng mới khai trương nên không khí vừa nhộn nhịp nhưng cũng rất đầm ấm, thân thương.

Đúng giờ hoàng đạo, anh chị em Vinahomes từ khắp mọi ngả thị trường đều đã tụ tập về Văn phòng Vinahomes hội sở tại Tòa Eurowindow Trần Duy Hưng. Tổng giám đốc Đinh Quang Tuấn khai màn sự kiện với những lời chúc, lời cám ơn dành cho các nhân viên nữ, những người đang đóng góp bền bỉ cho sự phát triển của công ty nhưng vẫn thật kiên cường, dịu dàng chăm lo cho gia đình.

Chương trình được hâm nóng khi MC tổ chức những trò chơi vui nhộn. Những căng thẳng của công việc tạm gác sang một bên, một khi đã chơi là phải hết mình. Nhìn nụ cười tươi rói của các chị em là đủ biết, các anh em đã cố gắng và “lao tâm khổ tứ” rất nhiều cho từng chi tiết tinh tế trong sự kiện.

Bữa tiệc buffet theo phong cách châu Âu khép lại ngày 20/10 ấn tượng. Chị em Vinahomes xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các anh em Vinahomes và ngài Tổng tư lệnh đã quan tâm và chăm sóc chị em thật chu đáo. Mỗi năm lại có vài dịp thế này cho anh chị em quây quần, hạnh phúc cùng Vinahomes đôi khi chỉ đơn giản vậy thôi ^^.

 

 

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI VINAHOMES

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google