Các cá nhân tiêu biểu của Vinahomes trong Lễ tôn vinh ĐXMB By Night 2017

  05/02/2018 | 10:57

Đất Xanh Miền Bắc năm 2017 thêm một lần nữa tạo ra những dấu ấn mạnh mẽ, ghi tên mình trên thị trường bất động sản với các con số mang đầy sức mạnh: 104 dự án – 7.394 giao dịch thành công – doanh thu gần 348 tỉ đồng. So với năm 2016, Đất Xanh Miền Bắc đã tăng trưởng 51%. Thành tích ấn tượng trong năm 2017 của Đất Xanh Miền Bắc là kết quả từ sự nỗ lực không ngừng của gần 1.400 nhân sự trong toàn hệ thống. Trong Đêm tiệc DXMB By Night 2017 vừa diễn ra vào 01/02 vừa qua, những tập thể và cá nhân xuất sắc nhất đã được vinh danh, ghi nhận những cống hiến trong suốt năm 2017.

Tập thể nhân viên ĐXMB được “lột xác” trở thành các diễn viên, dancer vô cùng quyết rũ & duyên dáng trong đêm tiệc  DXMB By Night 2017 & họ luôn nỗ lực để trở thành những tấm gương tiểu & tỏa sáng bằng những thành tích đáng tự hào. Họ xứng đáng được tôn vinh với những giải thưởng đầy trân trọng:

Đóng góp cho sự thành công của Đất Xanh Miền Bắc trong năm qua không thể không kể đến những cá nhân xuất sắc đến từ Vinahomes. Đạt mức doanh thu ấn tượng trong hệ thống chi nhánh & công ty của Đất Xanh Miền Bắc tại Hà Nội và sở hữu super sale có thành tích tốt nhất trong TOP 5, Vinahomes tự hào là đơn vị kinh doanh tiêu biểu trong năm 2017.

Chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh nổi bật của Vinahomes trong buổi tổng kết và tôn vinh cuối năm của ĐXMB By Night 2017 vừa qua:

Dancer bốc lửa từ Vinahomes mở đầu cho chương trình tổng kết đầy sôi động

TGĐ Đinh Quang Tuấn cùng các lãnh đạo Đất Xanh Miền Bắc & DXG nâng ly khai tiệc

Táo Vinahomes & “Cô Đẩu” trong buổi chầu ĐXMB 2017

Các chiến binh Vinahomes “Lửa thử vàng gian nan thử sức”

Vinahomes góp mặt 5 đại diện đạt Danh hiệu Nhân viên kinh doanh giỏi. Đây là các nhân viên kinh doanh đạt doanh thu vượt chỉ tiêu 150% trở lên trong năm 2017.

Vinahomes góp mặt 4 đại diện đạt Danh hiệu Nhân viên kinh doanh xuất sắc. Đây là các nhân viên kinh doanh có doanh thu trên 1 tỷ đồng trong năm 2017.

Top 5 nhân viên kinh doanh có thành tích ấn tượng nhất năm 2017 đem về cho công ty doanh thu trên 1,5 tỷ đồng. Anh Hoàng Việt Sơn từ Vinahomes (thứ 2 từ trái qua) vinh dự nhận giải thưởng Chuyến du lịch trị giá 10 triệu đồng.

Thư kí kinh doanh Cao Thu Trang đại diện Vinahomes nhận giải thưởng cá nhân xuất sắc thuộc khối Văn phòng

Những giải thưởng được trao trong đêm vinh danh là sự ghi nhận và tri ân những cống hiến của toàn bộ đội ngũ nhân viên Đất Xanh Miền Bắc 2017. Đây sẽ là nguồn động lực lớn lao để thúc đẩy tinh thần của mỗi cá nhân và tập thể trong hành trình chinh phục những mục tiêu tiếp theo của năm 2018.

TÌM HIỂU MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI VINAHOMES

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google