Chiến binh Vinahomes chạy đua nước rút toàn thị trường

  30/10/2018 | 12:05

Đằng sau mức thu nhập hấp dẫn và vẻ ngoài chỉn chu của các chuyên viên tư vấn bất động sản là rất nhiều sự vất vả, hy sinh. Có chứng kiến một tuần chạy nước rút vừa qua mới thấy hết tinh thần máu lửa quyết tâm của các chiến binh Vinahomes để kịp cán những mốc vô cùng quan trọng, hướng tới đạt chỉ tiêu mỗi nhóm đề ra.

1. Liễu Giai Tower – Cuộc hành quân thần tốc Đánh nhanh thắng nhanh

Liễu Giai Tower là dự án nằm tại Số 26 Liễu Giai, trung tâm Quận Ba Đình với những ưu thế vượt trội về liên kết tiện ích và tiêu chuẩn bàn giao. Đây là sản phẩm mới nhất vừa được Vinahomes triển khai chỉ vỏn vẹn trong 1 tuần. Khẩn trương và quyết liệt với các hoạt động truyền thông, quảng cáo, telesales, trực bám sát dự án cả ngày lẫn tối, các chiến binh Vinahomes đã nhanh chóng thu được một lượng lớn khách hàng quan tâm tìm hiểu và đặt chỗ các căn hộ tại Liễu Giai Tower.

Đội kinh doanh chủ đạo hừng hực khí thế, 8-9h tối văn phòng làm việc vẫn sáng đèn. Chia nhau ổ bánh mỳ nóng hổi càng thấy vui, ai ai cũng tập trung 100% “công lực” để tư vấn cho khách hàng. Các trưởng phòng, trưởng nhóm cũng vì thế mà có thêm động lực để hỗ trợ nhân viên bán hàng.

Hơn 60 khách hàng đã tham dự sự kiện giới thiệu ra hàng chính thức đợt 1 và bất ngờ hơn, chỉ trong 1 buổi sáng, khoảng 20 căn hộ Liễu Giai Tower đã được giao dịch thành công – một kết quả ấn tượng với phân khúc bất động sản cao cấp trong thời điểm hiện tại. Thế mới thấy, khi làm việc có đội nhóm, có chiến lược rõ ràng, biết chớp đúng thời điểm thì mọi mục tiêu đều có thể đạt được.

2. Sun Square – Bền bỉ và bứt tốc

Là dự án được đầu tư trọng điểm trong thời gian dài, tập trung đông đảo nhân sự triển khai, Sun Square đang bước vào giai đoạn đầy thử thách khi hầu hết các căn hộ trong đợt mở cuối có giá trị tương đối lớn và khách hàng có khá nhiều sự lựa chọn trong khu vực Mỹ Đình. Tuy nhiên, hiếm có dự án cao cấp và bàn giao ngay nào lại có mức giá và chính sách hỗ trợ hấp dẫn như Sun Square trong tháng 10. Đây là tuần cuối cùng khách hàng có thể nhận Gói nội thất “Chìa khóa trao tay – Nhận nhà ở ngay”, giá trị từ 150 đến 250 triệu đồng trên mỗi căn hộ.

Một tuần cuối cùng cho chính sách tốt nhất tới khách hàng cũng là một tuần “Ăn Sun Square – Ngủ Sun Square” của gần 40 con người Vinahomes. Đều đặn hàng ngày 2 lượt sáng và chiều, các nhóm chia nhau dựng quầy tư vấn lưu động ngay tại ngã tư Lê Đức Thọ – Hàm Nghi trước mặt dự án. Mỗi ngày tại văn phòng bán hàng Sun Square đều có 4-5 lượt khách tới thăm quan căn hộ mẫu. Khi có những giao dịch đầu tiên phát sinh, không khí làm việc trở nên háo hức, sôi nổi hơn hẳn. Chỉ riêng trong sự kiện mở bán sáng chủ nhật, 6 căn hộ đã đặt cọc thành công. Thành quả sau một chuỗi ngày bền bỉ nỗ lực thật vô cùng xứng đáng!

3. Các mặt trận khác

Các dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai, Flamingo Cát Bà, Vincity Ocean Park… cũng ghi dấu chân của các chiến binh Vinahomes. Đây đều là những dự án có mức độ cạnh tranh cao nhất thị trường với nhiều đơn vị phân phối cùng triển khai nhưng cũng là những “mỏ vàng khổng lồ” để anh em Vinahomes khai thác trong thời gian tới.

TÌM HIỂU MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI VINAHOMES

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google