Đại gia đình Vinahomes chúc mừng sinh nhật Sếp

  30/12/2019 | 15:42

Trong không khí tất bật, khẩn trương, chạy đua cùng doanh số của tháng cuối năm, toàn thể nhân viên Vinahomes vẫn không quên một ngày vô cùng đặc biệt, ngày 30/12 – sinh nhật của Tổng giám đốc Đinh Quang Tuấn – người thuyền trưởng tuyệt vời, người anh cả của đại gia đình Vinahomes.

Ngày sinh nhật của “Sếp Tổng” năm nay được lên kế hoạch tổ chức gấp rút nhưng hứa hẹn mang đến không ít điều bất ngờ. Từ đầu giờ sáng, đông đủ nhân viên công ty đã có mặt rất sớm với quần áo chỉnh tề, cầm trên tay những tấm thiệp nhỏ, những bông hoa xinh xắn để sẵn sàng “đánh úp” sếp ngay từ cửa thang máy. Không ai bảo ai, mọi người đều nghĩ thầm “giá ngày nào cũng là sinh nhật sếp để công ty tưng bừng, anh chị em háo hức như thế này nhỉ???”

Nhận được tin mật báo là “Sếp” đã tới tòa nhà, tất cả nhân viên nhanh chóng xếp thành hai hàng chạy dọc từ cửa thang máy tới khu vực tổ chức tiệc. Tất cả cùng hát vang bài hát “Happy Birthday” và trao tới Sếp những tấm thiệp, những cái bắt tay và những nụ cười rạng rỡ khi sếp đi tới vị trí của mình.

Những tấm thiệp nhỏ xinh được từng nhân viên trao tận tay tới sếp

Dù đã “chuẩn bị tâm lý” nhưng Sếp Tổng vẫn bị ngạc nhiên và xúc động, đặc biệt là khi xem clip những lời chúc chân thành được các phòng ban bí mật ghi lại.

Và cuối cùng, tập thể thành viên trong đại gia đình Vinahomes kính chúc Sếp luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục chèo lái con thuyền Vinahones ngày càng phát triển.

Cảm ơn Sếp đã luôn giúp đỡ, động viên, khích lệ nhân viên trong công việc. Happy Birthday to Boss!!!

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google