Đất Xanh Group tự hào lọt Top 3 Chủ đầu tư Bất động sản uy tín năm 2018

  28/03/2018 | 17:18

Trong danh sách 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín 2018 vừa được Vietnam Report công bố hôm 13/3 vừa qua, Tập đoàn Đất Xanh – Công ty mẹ của Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Vinahomes tự hào đứng thứ 3 trong danh sách này. Được thành lập từ năm 2003, Đất Xanh Group ngày càng khẳng định vị trí vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Đến nay, Tập đoàn Đất Xanh đã có tới 13 công ty thành viên, chưa kể các công ty con trực thuộc công ty thành viên.

Những tiêu chí đánh giá uy tín của các chủ đầu tư bất động sản do Vietnam Report cung cấp bao gồm: 

1. Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính gần nhất (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận sau thuế, hiệu quả sử dụng vốn…);

2. Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng;

3. Khảo sát chuyên gia trong ngành; Khảo sát người dân đang sinh sống tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh về mức độ hài lòng với các sản phẩm/ dịch vụ bất động sản.

 

Danh sách cụ thể 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín 2018

Chủ đầu tư bất động sản uy tín số 1: Tập đoàn Vingroup

Tên tiếng Anh: Vingroup JSC

Xếp hạng năm 2017: Vị trí số 1

Trong những năm trở lại đây, tập đoàn Vingroup nói chung và thương hiệu Vinhomes nói riêng đã trở thành cái tên quen thuộc, có uy tín trong giới địa ốc cả nước. Danh mục sản phẩm của Vingroup khá đa dạng, từ căn hộ chung cư, biệt thự, văn phòng thương mại, nghỉ dưỡng đến shophouse, condotel, officetel… Các dự án mang thương hiệu Vinhomes của Vingroup hiện diện ở khắp các tỉnh thành phố trọng điểm trên toàn quốc. Năm 2017, Vingroup cũng được vinh danh là chủ đầu tư bất động sản uy tín số 1.

Chủ đầu tư bất động sản uy tín số 2: Công ty CP Tập đoàn Đầu tư địa ốc Nova

Tên tiếng Anh: Novaland Group Corp

Xếp hạng năm 2017: Vị trí số 2

Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova được thành lập vào năm 1992 (tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn), hoạt động trong nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh như: thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Hiện nay, Novaland Group Corp là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản với quỹ đất lớn và tiềm lực tài chính vững mạnh. Năm 2017, Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova cũng được vinh danh là chủ đầu tư bất động sản uy tín số 2.

Chủ đầu tư bất động sản uy tín số 3: Công ty CP Dịch vụ và Xây dựng địa ốc Đất Xanh

Tên tiếng Anh: Dat Xanh Real Estate Service and Constructions Corporation

Xếp hạng năm 2017: Vị trí số 8

Đất Xanh Group được biết đến là chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản cao cấp với quy mô lớn như: dự án Sunview Town, Luxcity, Luxgarden, Opal Riverside, Opal Garden… Ngoài ra, danh mục đầu tư của Đất Xanh cũng khá đa dạng với các dự án bất động sản du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng trên khắp cả nước. Trong năm 2018 này, dự án “khủng” Gem Riverside của Đất Xanh cũng sẽ chính thức mở bán. Năm 2017, Đất Xanh nắm giữ vị trí thứ 8 trong danh sách 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín.

Thành lập từ năm 2003 với vốn điều lệ ban đầu 800 triệu và 10 nhân viên, Đất Xanh Group liên tục cố gắng không ngừng nghỉ để khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng, dần dần trở thành một cái tên quen thuộc với các khách hàng có nhu cầu an cư lạc nghiệp. Tính đến nay, Tập đoàn Đất Xanh đã có tới 13 công ty thành viên trải dài trên khắp mảnh đất hình chữ S.

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, Đất Xanh Group tin tưởng có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Tập đoàn Đất Xanh sẽ trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất.

Công ty CP Dịch vụ & Địa ốc Vinahomes – Công ty thành viên thuộc Đất Xanh Miền Bắc – Tập đoàn Đất Xanh.

 

Địa ốc Vinahomes cam kết luôn mang những sản phẩm bất động sản tốt nhất để đáp ứng mong muốn an cư lạc nghiệp của các Quý Khách hàng.

Chủ đầu tư bất động sản uy tín số 4: Công ty CP Đầu tư Nam Long

Tên tiếng Anh: Nam Long Investment Corporation (NLG Corp)

Nam Long là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu đời nhất của thị trường bất động sản Việt Nam với 23 năm hình thành và phát triển, chủ yếu tập trung 3 dòng sản phẩm chính: EHome, Flora và Nam Long Home. Các dòng sản phẩm này được Nam Long phát triển dựa trên một nền tảng chung: sử dụng thiết kế hiệu quả để tối ưu không gian căn hộ và dự án nhằm mang lại cho khách hàng những ngôi nhà nằm trong không gian sống chất lượng và đầy đủ tiện ích.

Chủ đầu tư bất động sản uy tín số 5: Công ty CP Đầu tư và kinh doanh Nhà Khang Điền

Tên tiếng Anh: Khang Dien House Trading and Investment JSC

Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Đầu tư và kinh doanh Nhà Khang Điền đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng. Khang Điền hiện có tổng cộng 19 Công ty con, tất cả các Công ty đều có hoạt động kinh doanh và phát sinh doanh thu trên địa bàn TP. HCM.

Chủ đầu tư bất động sản uy tín số 6: Công ty CP Tập đoàn C.E.O

Tên tiếng Anh: CEO Group

Xếp hạng năm 2017: Vị trí số 4

CEO Group được biết đến với hàng loạt dự án bất động sản như dự án tháp CEO, Sunny Garden City, River Silk City. Trong đó, nổi bật nhất là tổ hợp Sonasea Villas & Resort tại Phú Quốc với các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng Novotel Villas, shophouse, khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort.

Chủ đầu tư bất động sản uy tín số 7: Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín

Tên tiếng Anh: Saigon Thuong Tin Real Estate JSC
Xếp hạng năm 2017: Vị trí số 3

Nhường vị trí số 3 trong bảng xếp hạng năm 2018 cho Đất Xanh Group là Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín Với chiến lược ban đầu là tập trung mở rộng và chuyên nghiệp hoá các hoạt động thương mại – dịch vụ Bất động sản, Công ty Cổ Phần Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn tiếp thị – Phân phối độc quyền các dự án Bất động sản.

Chủ đầu tư bất động sản uy tín số 8: Công ty CP Tập đoàn Hà Đô

Tên tiếng Anh: Ha Do Group JSC

Xếp hạng năm 2017: Vị trí số 10

Từ tiền thân là Công ty xây dựng Hà Đô, tới nay Hà Đô đã trở thành Tập đoàn đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh vững mạnh. Với 16 Công ty thành viên hoạt động trên từng lĩnh vực, tập đoàn Hà Đô luôn đạt được thành công trong nhiều công trình, dự án và được đối tác, khách hàng đánh giá cao.

Chủ đầu tư bất động sản uy tín số 9: Công ty CP Him Lam

Tên tiếng Anh: Him Lam Corporation

Xếp hạng năm 2017: Vị trí số 6

Công ty liên kết hoạt động trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh bất động sản, tài chính ngân hàng, khu vui chơi giáo trí, sân golf tiêu chuẩn quốc tế… tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều địa phương khác. Các đơn vị thành viên và liên kết có mối quan hệ gắn bó trong chuỗi giá trị của lĩnh vực bất động sản, đóng góp những giá trị gia tăng hữu ích cho sự phát triển của Công ty Him Lam.

Chủ đầu tư bất động sản uy tín số 10: Công ty TNHH Hòa Bình

Tên tiếng Anh: Hòa Bình CO.LTD

Xếp hạng năm 2017: Vị trí số 5

Công ty TNHH Hòa Bình là một thành viên của Hòa Bình Group. Mặc dù thời gian thành lập chưa đủ lâu, nhưng với nền tảng phát triển và những tiêu chí trong kinh doanh đã giúp công ty Hòa Bình tạo dựng được thương hiệu trong thị trường.

Đăng ký nhận thông tin các dự án do Vinahomes phân phối chính thức

     

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google