Gala tổng kết 2020: Vinahomes hừng hực khí thế, quyết “Vượt thử thách” để “Vững thành công”

  01/02/2021 | 10:34

Khép lại năm 2020 có thể nói đầy khó khăn và “sóng gió”, hơn 100 chiến binh Vinahomes đã cùng ngồi lại bên nhau trong đêm gala “Vượt thử thách, Vững thành công” để nhìn lại hành trình của một năm đã qua và cùng hướng về tương lai với những kế hoạch mới, mục tiêu mới.

Tập thể Vinahomes quyết tâm vượt mọi thử thách trong năm 2021

Hành trình 2020 ghi lại rất nhiều dấu ấn với Địa ốc Vinahomes khi thị trường bất động sản chịu tác động mạnh bởi dịch bệnh Covid-19 và những bộ luật đất đai, luật quy hoạch, luật kinh doanh BĐS mới được sửa đổi khiến hàng loạt dự án bị chững lại. Tuy nhiên, dưới sự dẫn dắt tài tình của ban lãnh đạo, cùng sự nỗ lực và đồng lòng của toàn bộ nhân viên, Vinahomes vẫn hoàn thành tốt chặng đua 2020, giữ vững vị thế trên thị trường và được nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là đơn vị phân phối chiến lược cho dự án của mình. Nhiều thị trường mới cũng được Vinahomes khai phá trong năm vừa qua, đánh dấu bước ngoặt mới trong định hướng phát triển kinh doanh của công ty.

Trong không gian ấm cúng của đêm Gala tổng kết năm 2020, ông Đinh Quang Tuấn – Tổng giám đốc Địa ốc Vinahomes đã có những chia sẻ về triển vọng và thách thức của thị trường bất động sản 2021 cũng như định hướng phát triển của công ty trong năm tới. 2021 thị trường sẽ khởi động cùng những thử thách mới, cần những bước chân dài và chắc hơn, những cái nắm tay chặt hơn để các chiến binh Vinahomes biến chúng thành cơ hội, từng bước giúp chúng ta chạm tới đỉnh cao của thành công.

Ông Đinh Quang Tuấn – Tổng giám đốc công ty đưa ra những định hướng và mục tiêu trong năm 2021

Cũng trong khuôn khổ đêm Gala, các cá nhân và đội nhóm xuất sắc nhất của Vinahomes đã được xướng tên đầy danh giá trong niềm tự hào khôn tả. Đây là phần thưởng và đồng thời cũng là sự tri ân đáng quý từ Vinahomes gửi đến những người đồng đội tài năng để ghi nhận sự cống hiến bền bỉ của các “chiến binh”.

Đồng thời, Ban lãnh đạo cũng sát sao động viên và gửi gắm trọng trách trong năm tới đến toàn thể cán bộ nhân viên, mong tất cả sẽ tiếp tục phát huy vai trò, tinh thần và nhiệt huyết trong công việc, tạo ra nhiều giá trị cho bản thân và cho ngôi nhà chung Vinahomes.

TOP 4 nhân viên kinh doanh đột phá dù mới gia nhập đại gia đình Vinahomes chưa đầy 6 tháng nhưng đã xuất sắc vượt chỉ tiêu doanh số của năm.

Những cặp đôi có thành tích kinh doanh tốt trong năm 2020

Cặp bài trùng của phòng Kinh doanh 2, đã từng tạo ra cú hattrick, bán 3 căn The Zei chỉ trong 1 ngày giật giải cặp đôi xuất sắc nhất năm 2020

2 “cô gái vàng” của phòng kinh doanh 2 cùng nhận giải cá nhân kinh doanh có thành tích xuất sắc.

“Thánh Flamingo” Nguyễn Hoàng Oanh nhận giải cá nhân kinh doanh xuất sắc nhất

Ban lãnh đạo công ty nâng ly mừng năm mới

Phần tiếp theo của đêm Gala chứng kiến sự bùng nổ của các chiến binh Vinahomes trong cuộc thi “Vinahomes Got Talent”.  Với những tiết mục dự thi đặc sắc được dàn dựng công phu, các chiến binh Vinahomes đã chứng minh mình không chỉ giỏi trên mặt trận bán hàng mà còn vô cùng tài năng trên sân khấu. Chương trình càng trở nên sôi động hơn khi ban tổ chức đưa ra cơ cấu giải thưởng hấp dẫn cho các tiết mục biểu diễn.

Kinh doanh 2 với tiết mục nhạc kịch sôi động và hài hước

Tiết mục nhảy Mashup của kinh doanh 1 mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả

Khán giá “đứng ngồi không yên” với màn nhảy hip hop cực chất của “Mị”

Kết thúc thật hoành tráng nào

Màn đồng ca “Vina là nhà” của phòng kinh doanh 1 với những ca từ đi vào lòng người đã chiếm trọn trái tim của khán giả và ban giám khảo, xuất sắc dành giải nhất cuộc thi

Khán giả cổ vũ nhiệt tình cho tất cả các tiết mục

Ban giám khảo cũng rất khó khăn để đưa ra quyết định tiết mục nào xuất sắc nhất

Phần bốc thăm may mắn cuối chương trình cũng được đông đảo khán giả mong chờ. Cùng hồi hộp xem con số may mắn nào sẽ được xướng lên nào.

Những bao lì xì đỏ thắm là lời chúc đến với toàn thể cán bộ nhân viên Vinahomes cho một năm mới thành công, lộc phát và tấn tài.

Ra về lại được nhận thêm món quà thiết thực, ý nghĩa đến từ phòng hành chính nhân sự

Tìm hiểu cơ hội làm việc tại Địa ốc Vinahomes

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google