Khai phá những thị trường mới, chiến binh Vinahomes “sống khỏe” qua mùa Covid-19

  07/08/2020 | 15:08

Dịch Covid-19 đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội, bất động sản cũng không phải là ngoại lệ. Sau làn sóng đầu tiên của dịch bệnh, gần 80% sàn giao dịch BĐS đóng cửa hoặc tạm ngừng hoạt động do không phát sinh giao dịch, 200 sàn hoạt động cầm chừng, chỉ giữ lại khoảng 50% nhân sự.

Đối mặt với những khó khăn gây ra bởi dịch bệnh, thay vì chọn cách “ngủ đông” như nhiều sàn giao dịch bất động sản khác, ban lãnh đạo Vinahomes quyết tâm tìm kiếm và chinh phục những thị trường mới, đa dạng hóa sản phẩm, mở ra cơ hội bán hàng xuyên mùa dịch cho tất cả nhân viên.

Hưởng ứng lời kêu gọi từ ban lãnh đạo, những chiến binh Vinahomes với sức trẻ, tinh thần chiến đấu bền bỉ và linh hoạt luôn sẵn sàng xông pha đến mọi miền tổ Quốc, khai phá những thị trường tiềm năng.

Biệt đội Cẩm Phả – đội quân tiên phong thiện chiến

Những chiến binh đầu tiên hưởng ứng lời kêu gọi của ban lãnh đạo, tham chiến tại thị trường Cẩm Phả được mọi người đặt cho cái tên thân thương là “Biệt đội Cẩm Phả”. Dưới sự cầm quân của 2 nữ tướng: Trưởng phòng KD 4.2 Hoàng Tâm và Trưởng nhóm Nguyễn Phượng, biệt đội Cẩm Phả hừng hực khí thế, quyết tâm đánh bay dự án đất nền Cẩm Thạch Residence.

Đều đặn hàng ngày 2 lượt sáng và chiều, không kể nắng mưa, Biệt đội Cẩm Phả vẫn chạy Roadshow vài vòng quanh thành phố hoặc đi phát tờ rơi tới tận tối muộn. Thời gian còn lại chăm chỉ tự telesale, up bài, đăng tin, set quảng cáo, khai thác triệt để các kênh tiếp cận khách hàng tiềm năng. Không phụ công các chiến binh, sự kiện mở bán đầu tiên của dự án đã thu hút hàng trăm khách hàng tới tham dự với 15 lô đất được giao dịch thành công ngay trong sự kiện. Thành quả sau một chuỗi ngày bền bỉ nỗ lực thật vô cùng xứng đáng!

Roadshow ngày mưa

Thành quả là buổi mở bán viết phiếu cọc mỏi tay

Góp một phần không nhỏ cho thành công của những chiến binh Biệt đội Cẩm Phả, chính là hậu phương vững chắc, là tình đồng đội bền chặt. Là những ông bố xa vợ, vừa đi làm vừa phụ trách chăm con, rồi đôi khi nhớ quá, cả bố và con lại làm chuyến du lịch tới thành phố biển để gặp mẹ. Là những “người sếp” vô cùng tâm lý, lăn xả cùng nhân viên làm hết sức, chơi hết mình. Chính vì thế, dù phải công tác xa nhà, nhưng Biệt đội Cẩm Phả lúc nào cũng vui tươi, hồ hởi, rạng rỡ và tràn đầy nhiệt huyết.

Đội quân Đa Phúc – tiếp khách chẳng quản gió mưa

Đội quân Đa Phúc dưới sự lãnh đạo của Giám đốc kinh doanh Nguyễn Xuân Hòa và Trưởng phòng KD 4.1 Bùi Loan quyết tâm khai phá thị trường mới: đất nền Dương Kinh, Hải Phòng. Nằm ở vùng ngoại ô của thành phố hoa phượng đỏ, bất động sản Dương Kinh đang là miếng bánh ngon đang được nhiều nhà đầu tư săn lùng bởi vị trí tiềm năng, đón đầu quy hoạch mở rộng trung tâm thành phố và hưởng lợi từ sự lên ngôi của BĐS Công nghiệp. Chính vì thế, đội quân Đa Phúc tự tin sẽ là cầu nối giúp nhà đầu tư hốt bạc với một dự án “sạch”, đầy đủ pháp lý, hạ tầng hoàn thiện, và mức giá hợp lý.

Đội quân Đa Phúc cắm chốt trực tại dự án

Bên cạnh hoạt động phát tờ rơi, talesale và lên quảng cáo online, hàng ngày đội quân Đa Phúc kiên trì cắm chốt trực tại dự án. Mặc dù mới chỉ ra quân được hơn 1 tuần và điều kiện thời tiết không ủng hộ khi bầu trời âm u và những cơn mưa kéo dài suốt cả ngày, nhưng chỉ cần có khách quan tâm, các chiến binh vẫn không ngại xông pha mưa gió. Che ô cho khách xem dự án khi trời mưa hay tới tận nhà khách ngại đi mưa để tư vấn là những hình ảnh không hiếm gặp trong group dự án. Thành quả của sự lỗ nực đó là những lô đất đầu tiên đã được giao dịch thành công.

Đội quân Cao Bằng – núi cao vời vợi, không cao bằng ý chí chiến binh

Không ngừng chuyển động và vươn ra khỏi những giới hạn, cuối tháng 7/2020, Vinahomes thực hiện cú bắt tay chiến lược cùng TNR Holdings Vietnam, trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án TNR Grand Palace Cao Bằng. Đội quân đánh chính dự án được chỉ huy trực tiếp bởi Giám đốc điều hành Trần Minh Thắng với kế hoạch “đánh nhanh, thắng nhanh”, quét sạch bảng hàng dự án, đồng thời nghiên cứu kỹ thị trường Cao Bằng cho kế hoạch tham chiến lâu dài tại mảnh đất tiềm năng này.

Đội quân Cao Bằng hăm hở lên đường ngay giữa đêm

Nhờ những nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường và khách hàng tiềm năng từ trước khi xuất quân, ngay khi vừa đến văn phòng mới, các chiến binh đã bắt tay vào công việc và tiếp những lượt khách đầu tiên.

Văn phòng mới chưa hoàn thiện nhưng những chiến binh đã sẵn sàng cho công việc

Những khách hàng đầu tiên của Đội quân Cao Bằng

Sinh nhật ý nghĩa bên cạnh đồng đội của các chiến binh Cao Bằng

Trụ sở Hà Nội – kiên cường bám trụ cùng dự án

Khi nguồn cung mới khan hiếm và khả năng tài chính của khách hàng cũng eo hẹp hơn, các chiến binh Vinahomes bám trụ tại Hà Nội gặp nhiều khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, hiểu được rằng nhu cầu mua nhà để ở của khách hàng vẫn luôn có ở mọi thời điểm, bất chấp dịch bệnh, đội quân chung cư tiếp tục triển khai mạnh các hoạt động truyền thông, quảng cáo, telesale, chăm sóc sát sao hơn và quý trọng từng khách hàng. Các dự án The Zei, Phương Đông Green Park, The Terra An Hưng .. liên tục xướng tên những chiến binh Vinahomes.

Đội quân nghỉ dưỡng cũng không chịu thua kém khi nắm trong tay siêu phẩm đầu tư Flamingo Cát Bà Bearch Resort. Những buổi trải nghiệm thực tế tại dự án vẫn được tổ chức đều đặn vào cuối tuần với đông đảo khách hàng tham dự. Các giao dịch vẫn nổ đều bất chấp phân khúc nghỉ dưỡng được đánh giá là phân khúc chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ dịch bệnh Covid-19, giúp Vinahomes giữ vững ngôi vị quán quân trong bảng xếp hạng thi đua doanh số bán hàng, với doanh số gấp đôi đơn vị đứng vị trí thứ 2.

Sau hàng loạt những thách thức từ thị trường, Vinahomes vẫn chứng minh là đơn vị có sự linh hoạt và thích ứng cực tốt trên mọi thị trường khi doanh thu phát sinh ở nhiều dự án và khu vực khác nhau. Đối mặt chiến đấu với những chướng ngại vật thay vì tránh né chính là cách chúng tôi lựa chọn để hoàn thành chặng đua 2020, để giúp mỗi cá nhân Vinahomes có cơ hội phát triển bản thân, thử sức với thị trường mới và rèn luyện tinh thần chiến đấu bền bỉ.

Tìm hiểu môi trường làm việc tại Vinahomes

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google