Vinahomes bổ nhiệm hai vị trí lãnh đạo mới

  03/07/2020 | 11:27

Từ ngày 1/7/2020, Vinahomes chính thức bổ nhiệm Ông Trần Minh Thắng trở thành Giám đốc điều hành và Ông Lê Xuân Hưng là Giám đốc khai thác và phát triển kinh doanh của Công ty. Với những kinh nghiệm dày dạn trên thị trường bất động sản, hai lãnh đạo được kì vọng mang đến làn gió mới cho Vinahomes trong thời gian tới.

Theo quyết định này, Ông Trần Minh Thắng sẽ đảm nhiệm vai trò là người dẫn dắt đội ngũ kinh doanh của Vinahomes, mở rộng thị trường phân phối các dự án bất động sản, định hướng tập trung tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. Ông Thắng gia nhập Đất Xanh Miền Bắc từ năm 2014, trải qua 5 năm làm việc với cương vị Giám đốc kinh doanh, Phó tổng giám đốc. Ông được biết đến với phong cách lãnh đạo quyết liệt, khoa học và thấu tình đạt lý, là nguồn cảm hứng cho rất nhiều thế hệ nhân viên.

Ông Trần Minh Thắng đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành tại Vinahomes

Ông Lê Xuân Hưng là lãnh đạo kì cựu trong hệ thống kinh doanh của Đất Xanh Miền Bắc, gia nhập công ty từ năm 2011. Bắt đầu vị trí mới tại Vinahomes, ông Hưng sẽ tập trung vào mảng khai thác, phát triển dự án, tìm kiếm và kiểm định đầu vào sản phẩm chất lượng cho đội ngũ bán hàng. Sự có mặt của ông sẽ củng cố thị phần của Vinahomes trên thị trường, đảm bảo nguồn cung sản phẩm đa dạng, chính sách tốt và pháp lý hoàn thiện cho khách hàng.

TGĐ Đinh Quang Tuấn chúc mừng Ông Lê Xuân Hưng trên cương vị mới

Sau khi chính thức hoạt động độc lập với hệ thống Đất Xanh Miền Bắc từ tháng 6/2020, sự bổ sung quan trọng trong Ban lãnh đạo giúp Vinahomes có định hướng phát triển rõ ràng và đồng bộ trong thời gian tới. Đây cũng là thời điểm Công ty đẩy mạnh tìm kiếm nhiều vị trí nhân viên kinh doanh để hướng đến chinh phục những mục tiêu mới. Trong bối cảnh nhiều sàn bất động sản nhỏ lẻ không thể duy trì hoạt động hoặc quy mô do tình hình dịch bệnh khó khăn, Vinahomes vẫn tiếp tục mang đến nhiều hơn những cơ hội việc làm, phát triển bản thân cho các cá nhân có mong muốn làm giàu, trưởng thành trong môi trường kinh doanh chuyên nghiệp.

Chúc hai lãnh đạo có thật nhiều sức khỏe, nhiệt huyết và bản lĩnh để cùng Vinahomes phát triển thật mạnh mẽ, thành công!

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google