Vinahomes cán đích số 1 về tổng doanh thu hệ thống Đất Xanh Miền Bắc năm 2018

  15/01/2019 | 11:04

CAN TRƯỜNG – BỀN BỈ – LINH HOẠT: Đó là những gì chúng tôi tự hào nói về bức tranh kinh doanh của Vinahomes trong năm 2018. Một năm đầy thử thách và biến động là lửa thử vàng – gian nan thử sức cho đội ngũ Vinahomes chinh phục những mục tiêu mới. Sự nỗ lực của cả tập thể Vinahomes đã được đền đáp bằng mức Doanh thu cao nhất trong hệ thống kinh doanh Đất Xanh Miền Bắc.

Kết quả kinh doanh dẫn đầu hệ thống

Theo đó, Tổng doanh thu của Vinahomes năm 2018 đạt hơn 84,6 tỷ đồng, tăng 43,1% so với năm trước. Thành tích này nối tiếp chuỗi 2 năm liên tục nằm trong TOP 3 Chi nhánh – Công ty con đạt doanh thu tốt nhất của Đất Xanh Miền Bắc năm 2016 và 2017. Doanh thu ấn tượng này đến từ 3 quý đầu ổn định và quý IV bứt phá, chạy nước rút cập bến target với hàng loạt giao dịch được phát sinh trên toàn thị trường.

Trong đó, các dự án mang tới mức doanh thu cao nhất là Sun Square (8,2 tỷ) – Sun Premier Village Hạ Long & Sun Plaza Grand World (7,5 tỷ) – Imperia Sky Garden (7,2 tỷ), Flamingo Cát Bà Beach Resort (5,08 tỷ). Đây chủ yếu là những dự án do Vinahomes trực tiếp ký hợp đồng phân phối, đánh dấu sự vươn mình mạnh mẽ của thương hiệu Vinahomes đối với thị trường, khẳng định là đơn vị quản lí dự án, đồng hành cùng nhiều chủ đầu tư lớn.

Bên cạnh đó, các dự án chung triển khai cùng Đất Xanh Miền Bắc như 6th Element, Hateco Apollo, Bohemia Residence, Mulberry Lane, Season Avenue… cũng đạt được kết quả ấn tượng. Tính trong năm 2018, 1.100 giao dịch đã được phát sinh. Bên cạnh mũi nhọn phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp, nghỉ dưỡng, Vinahomes được đánh giá là đơn vị có sự linh hoạt và thích ứng cực tốt trên thị trường khi doanh thu phát sinh trên rất nhiều dự án và khu vực khác nhau.

Ngoài thị trường chủ đạo Hà Nội, Vinahomes có những bước dấn thân mạnh mẽ tới các sản phẩm ngoại tỉnh như Quảng Ninh, Lào Cai, Hưng Yên, Đà Nẵng, Nha Trang… Trong bối cảnh bất động sản thủ đô đang có sự cạnh tranh ngày càng lớn, việc mở rộng danh mục thị trường là cần thiết, đảm bảo sự phát triển đa dạng, rèn luyện nội lực ngày càng nhạy bén và vững chắc.

Nhân sự trưởng thành vượt bậc – Phúc lợi hấp dẫn

Với 180 nhân sự trong các khối kinh doanh và bộ phận văn phòng, Vinahomes là điểm đến hấp dẫn cho những người trẻ giàu nhiệt huyết – đam mê xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Mặc dù có những sự thay đổi lớn về các chi nhánh, địa điểm hoạt động và nhân sự trong các đội nhóm, nhìn chung, Vinahomes vẫn giữ được sự cân bằng, nét văn hóa và động lực phát triển xuyên suốt năm 2018.

Đào tạo thường xuyên – Cập nhật thị trường – Hỗ trợ sát sườn tiếp tục được ban lãnh đạo Vinahomes xác định làm thế mạnh. Nhân viên kinh doanh hoạt động theo từng đội nhóm có sự tương trợ gần gũi, thành thạo các kĩ năng marketing online, tư vấn và chăm sóc khách hàng. Đặc biệt, những thử thách của thị trường 2018 đã tôi luyện cho mỗi cá nhân khả năng xoay chuyển nhanh, kiến thức bao quát, sự tập trung và tinh thần tích cực trong mọi hoàn cảnh.

Không hiếm để được chứng kiến hình ảnh các đội nhóm Vinahomes họp bàn xuyên tối, đăng kí tăng ca để trực dự án, telesale hay các buổi offline “đàm đạo” về kĩ năng chạy quảng cáo, tư vấn khách hàng. Sự năng nổ của các trưởng nhóm, trưởng phòng, hỗ trợ tận tụy của khối back cùng sự máu lửa của mỗi nhân viên kinh doanh đã tạo ra “vựa thóc đầy” của năm 2018. Theo thống kê, mức thu nhập trung bình của nhân sự Vinahomes đạt khoảng 22 triệu đồng/tháng và cũng không thiếu những super sale kiếm tiền tỷ vang danh toàn hệ thống.

Trong một thị trường đầy tính cạnh tranh như bất động sản, Vinahomes vẫn lấy sự tử tế và cân bằng làm thước đo cốt lõi trong tất cả những mối quan hệ: Với khách hàng, đối tác, giữa quản lý và nhân viên, giữa mọi thành viên trong tổ chức. Chúng tôi hướng tới xây dựng một hệ sinh thái hài hòa, tạo ra một sân chơi minh bạch, mang đến những giá trị tích cực cho công ty và cho cộng đồng.

Vinahomes – Vững giá trị – Đón vận hội tương lai!

Mời các bạn cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ đã làm nên một năm 2018 thành công của Vinahomes:

\

TÌM HIỂU CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI VINAHOMES

    CHIA SẺ