Vinahomes – Chiến binh hội tụ: 1 ngày Teambuilding rực lửa tại Flamingo Đại Lải

  22/03/2018 | 11:12

150 trái tim trẻ Vinahomes đã cùng nhau trải nghiệm một ngày Teambuilding đầy năng lượng, gắn kết, sáng tạo và tràn ngập niềm vui tại Khu nghỉ dưỡng sinh thái Flamingo Đại Lải trong ngày 19/03 vừa qua. Trong tiết trời thoáng đãng, mát mẻ của những ngày đầu xuân, chúng tôi xuất phát từ 6 giờ sáng để bắt đầu chuyến hành trình hòa mình với thiên nhiên, tận hưởng sự thư thái, rộn ràng cùng những người đồng đội.

Ƭuổi trẻ nàу mình cùng nhɑu
Khoác νɑi đi từ sáng tới đêm
Hát lên như chưɑ từng được hát
Ѵui nɑу thôi ɑi biết mɑi sɑu
Ѕống như tɑ chưɑ từng được sống
Ϲầm bàn tɑу nhɑu đi quɑ đêm dài 

Chương trình Teambuilding được đón nhận nhiệt tình với màn khởi động đầy sôi nổi giữa tất cả các thành viên Vinahomes. Một vòng tròn kết nối, những tiếng cười giòn tan, chưa bao giờ chúng tôi lại thấy gần nhau đến thế.

Các trò chơi nối tiếp nhau đòi hỏi tinh thần đồng đội, sự sáng tạo của mỗi team: từ nối cờ, lăn lốp xe đến chui hầm…

Phần kết team building bùng nổ với phần thi nhảy tự do của các đội Vinahomes. Có lẽ chiến thắng trong ngày hôm nay thuộc về đội nào sẽ không quan trọng bằng những trải nghiệm đáng nhớ cùng nhau phải không các bạn?

11h30, chương trình gala mừng sinh nhật lần thứ 2 Vinahomes được tổ chức trong khán phòng Open Hall sang trọng. Đây là thời điểm để nhìn lại những thành quả mà tập thể Vinahomes đã đạt được trong năm qua cũng như tôn vinh những cá nhân – đội nhóm kinh doanh tiêu biểu.

Cám ơn vì những cống hiến. Cám ơn vì tình yêu nhiệt thành. Cám ơn vì sự bền bỉ mà chúng ta đã dành cho công việc. Cám ơn vì đã tạo nên một gia đình Vinahomes thật tuyệt vời. Hẹn gặp lại các bạn trong những sự kiện tiếp theo của công ty.

Flamingo Đại Lải, 19.03.2018….

TÌM HIỂU MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI VINAHOMES

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google