Chính thức ra mắt Văn phòng Vinahomes Trung Kính

  01/08/2019 | 11:40

Ngày 15/7 vừa qua, Vinahomes chính thức khai trương văn phòng mới tại địa chỉ Tòa V1 Home City – 177 Trung Kính. Đây là nơi làm việc của Phòng Kinh doanh 4.2 – Chi nhánh chủ lực của công ty trong dòng sản phẩm chung cư trung và cao cấp.

Văn phòng Vinahomes Trung Kính hiện đang đảm nhiệm nhiều dự án quan trọng như The Terra An Hưng, Vinhomes Smart City, Stellar Garden… cũng như hỗ trợ một số dự án tại các tỉnh thành lân cận. Với kinh nghiệm triển khai dày dặn, Trưởng phòng Hoàng Thị Tâm cùng toàn bộ tập thể 4.2 được kỳ vọng sẽ tiếp nối những kết quả kinh doanh ấn tượng trong 6 tháng cuối năm 2019.

Văn phòng Vinahomes Trung Kính được thiết kế trang nhã, hài hòa giữa nét xanh tươi của cây, hoa cùng nét hiện đại, trẻ trung của những bức tranh, nét vẽ slogan đầy cảm hứng. Tất cả đều được ban giám đốc đầu tư, sắp xếp tỉ mỉ từng chi tiết nhằm tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, tiện dụng cho nhân viên, biến Vinahomes thực sự trở thành ngôi nhà thứ 2 của mỗi người.

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ấm cúng tại Văn phòng Vinahomes Trung Kính trong một ngày làm việc đầu tháng 8 nhé:

 

Văn phòng Vinahomes Trung Kính được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, năng động là nơi khơi nguồn cảm hứng làm việc của một ngày mới.

 

Phòng họp hiện đại

Không gian làm việc tràn ngập sắc xanh

Chị Hoàng Thị Tâm – Trưởng phòng kinh doanh kỳ vọng tất cả nhân viên cùng cố gắng hết sức mình cho kết quả chung của Vinahomes

 

Đội ngũ chiến binh Vinahomes làm việc tại văn phòng Home City 177 Trung Kính.

Tìm hiểu môi trường làm việc tại Vinahomes

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google