Vinahomes Đà Nẵng – Chinh phục vùng đất mới

  19/10/2017 | 17:27

Với tham vọng chinh phục mảnh đất Đà Nẵng đầy tiềm năng, Vinahomes đã chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Đường Nguyễn Tất Thành, TP. Đà Nẵng. Hơn 20 nhân sự đầu tiên sẽ là “gương mặt thương hiệu” mang đến thị trường miền Trung dịch vụ tư vấn bất động sản chuyên nghiệp từ Vinahomes & Đất Xanh Miền Bắc.

  • Văn phòng đại diện Vinahomes Đà Nẵng
  • Địa chỉ: 305 Đường Nguyễn Tất Thành, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • Liên hệ: Mr.Chương: 0962633825

Văn phòng đại diện được thiết kế hiện đại, tràn ngập những mảng xanh tạo ra không gian làm việc thoải mái, đầy sáng tạo cho mỗi cán bộ nhân viên cũng như các khách hàng. Tọa lạc trên con đường trung tâm của thành phố Đà Nẵng, kết nối giao thông nhanh chóng tới nhiều cơ sở bộ ngành quan trọng, các khu thương mại sầm uất, đây hứa hẹn sẽ là điểm giao dịch lý tưởng cho khách hàng và nhà đầu tư.

Theo ghi nhận, năm 2016 thị trường bất động sản Đà Nẵng vẫn trên đà tăng trưởng tốt, giao dịch bất động sản nội đô có xu hướng tăng 20-30%, càng về phía biển mức tăng trưởng càng nóng. Giá bán cũng đã tăng lên đáng kể trên nhiều phân khúc, đặc biệt là các dự án đất nền ven biển.

Theo đó, các doanh nghiệp đầu tư và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng cũng được hưởng lợi theo xu thế chung của thị trường. Dọc con đường biển nối liền Đà Nẵng – Quảng Nam, các dự án đất nền nghỉ dưỡng, biệt thự, liền kề đang được chú trọng đầu tư nhằm đón đầu xu hướng đầu tư mới.

Do đó, định hướng phát triển của Vinahomes Đà Nẵng trong thời gian tới sẽ tập trung vào các sản phẩm có tiềm năng đầu tư cao như bất động sản nghỉ dưỡng, đất nền, chung cư cao cấp, condotel… Thông qua quy trình đánh giá và thẩm định gắt gao, mỗi dự án mà chúng tôi lựa chọn đều phải đạt đủ các tiêu chuẩn như pháp lý rõ ràng, chủ đầu tư tốt, vị trí thuận lợi, quần thể tiện ích hiện đại và có triển vọng tăng giá trị trong dài hạn.

Hiện tại, đội ngũ chuyên viên của Vinahomes đang tích cực khảo sát thị trường và trau dồi nghiệp vụ, sẵn sàng đón lấy những cơ hội và thách thức mới. Bằng sự nỗ lực và nền tảng hệ thống kinh doanh đã được kiểm chứng, Vinahomes tự tin sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp khách hàng nhanh chóng hiện thực giấc mơ an cư và tối ưu hiệu quả đầu tư.

 

Quý khách hàng và các đơn vị có nhu cầu tìm kiếm bất động sản, hợp tác kinh doanh tại Đà Nẵng vui lòng liên hệ:

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ HỢP TÁC KINH DOANH

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google