Vinahomes khai giảng khóa học “Cẩm nang marketing online trong BĐS”

  13/01/2018 | 10:08

Hoàn thiện kĩ năng marketing là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công của người làm bất động sản trong thời đại công nghệ. Ý thức được điều đó, các hoạt động đào tạo được thực hiện thường xuyên, tạo thành phong trào thi đua tích cực trong mỗi phòng ban Vinahomes. Mới đây, TGĐ Đinh Quang Tuấn đã trực tiếp khai giảng khóa học “Cẩm nang marketing online trong bất động sản” dành cho tất cả nhân viên kinh doanh đang làm việc tại công ty.

Khóa học bao gồm 7 buổi, cung cấp cho người học những kiến thức nền tảng về:

– Quy trình digital marketing tổng quan
– Xây dựng Website và nội dung bán hàng hiệu quả
– Vận hành và tối ưu các chiến dịch quảng cáo trên Facebook
– Google adwords
– Kĩ thuật SEO cơ bản
Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của phòng marketing, các chuyên viên kinh doanh được hệ thống lại quy trình tiếp cận – chăm sóc và thúc đẩy hành động của khách hàng dưới góc nhìn marketing. Sử dụng mỗi kênh như thế nào cho hợp lý trong từng giai đoạn bán hàng, cho từng đối tượng khách hàng. Nội dung mỗi buổi học đều được thiết kế theo hướng mở, tập trung vào việc thực hành và giải đáp những thắc mắc thực tế trong quá trình vận hành chiến dịch. Vì vậy, không khí học tập luôn sôi nổi và có sự tương tác cao.
Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học, một bài test tổng hợp đã được chuẩn bị sẵn nhằm đánh giá mức độ nắm thông tin của mỗi chuyên viên kinh doanh, tránh tình trạng học lý thuyết suông, không thực hành.
Thông qua mỗi khóa đào tạo, các chuyên viên kinh doanh Vinahomes ngày càng chủ động và nhanh nhạy hơn trước những xu thế marketing hiện đại. Hiện tại, có đến 80% sale đang tự triển khai các kênh online phục vụ bán hàng.

TÌM HIỂU VỀ MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI VINAHOMES

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google