Vinahomes khai trương Văn phòng Hội sở: Niềm hi vọng mới

  16/10/2019 | 13:51

Đầy háo hức và tự hào, ngày 10/10 vừa qua, Địa ốc Vinahomes đã chính thức khai trương văn phòng Hội sở mới tại địa chỉ Tầng 4, Tòa nhà Eurowindow 27 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Sự kiện đánh dấu bước chuyển mình của Công ty sau gần 4 năm hoạt động. Một bộ mặt mới, một niềm hi vọng mới của hơn 250 nhân sự Vinahomes!

Văn phòng được thiết kế khang trang, hiện đại với tổng diện tích hơn 300m2. Lấy cảm hứng từ màu xanh thiên nhiên với sự hiện diện của hàng chục cây dây leo và cây lớn xen kẽ, không gian văn phòng tạo nên ấn tượng về sự trù phú, trẻ trung, làm dịu đi những áp lực và căng thẳng trong công việc. Nổi bật ngay lối vào là logo Vinahomes lung linh ánh sáng, biểu trưng cho mặt trời, sự chính trực và sức sống mạnh mẽ. Tổng Giám đốc Đinh Quang Tuấn chia sẻ tâm huyết của anh với văn phòng mới: “Đây chắc chắn là nơi mà Vinahomes tự hào giới thiệu với khách hàng, các đối tác, là ngôi nhà thứ 2 của mỗi cán bộ nhân viên”.

Bên cạnh thiết kế được nghiên cứu kĩ lưỡng, mỗi phòng chức năng của Vinahomes cũng được đầu tư những thiết bị hiện đại phục vụ cho công việc như dàn âm thanh, tivi kết nối Internet, phòng họp đáp ứng tiêu chuẩn conference call, hệ thống nội thất đồng bộ và tiện lợi…

Các phòng ban được sắp xếp khoa học đảm bảo sự tương tác hiệu quả. Phòng kinh doanh thiết kế mở giúp anh chị em dễ dàng trao đổi kinh nghiệm bán hàng, thực chiến kinh doanh. Các phòng ban hỗ trợ như Marketing, Nhân sự, Kế toán, Hợp tác kinh doanh được liên kết với nhau, tạo nên hệ thống back-office đầy năng lượng, là điểm tựa cho bộ phận kinh doanh hoạt động trơn tru. Phòng họp sang trọng là nơi diễn ra những buổi hội thảo, thảo luận, tri ân khách hàng… Tất cả đều tạo nên một Vinahomes mới với nguồn năng lượng tràn đầy cho những ngày cuối năm 2019.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh tại Văn phòng Vinahomes – Hội sở Eurowindow Trần Duy Hưng trong một ngày thu yên bình nhé:

Sảnh văn phòng Vinahomes 27 Trần Duy Hưng.

Sảnh văn phòng Vinahomes 27 Trần Duy Hưng.

Sảnh văn phòng Vinahomes 27 Trần Duy Hưng.

Phòng họp mang lối thiết kế sang trọng, thoáng rộng với những trang thiệt bị hiện đại như Smart TV kết nối Internet, hệ thống loa – mic tối tân có sức chứa lên tới 40 người.

Khu vực tiếp đón khách chung của công ty.

Không gian làm việc với tông màu vàng trang trọng, lịch sự, ấm áp của Tổng Giám đốc.

Nơi làm việc của khối Kinh doanh – những chiến binh Vinahomes.

Nơi làm việc của khối Kinh doanh – những chiến binh Vinahomes.

Khu vực làm việc của những chiến binh “thầm lặng” của khối BO: Hành chính Nhân sự – Marketing – Đầu tư – Hợp tác Kinh Doanh – Kế Toán.

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI VINAHOMES

     

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google