Vinahomes nằm trong TOP 3 Đơn vị kinh doanh xuất sắc năm 2016 hệ thống Đất Xanh Miền Bắc

  23/03/2017 | 17:08

Bước chân đầu tiên luôn đầy thử thách nhưng cũng là khoảng thời gian đáng nhớ nhất với bất kì doanh nghiệp nào.

Nhìn lại 1 năm đầu tiên hoạt động, Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc tự hào là đơn vị phân phối nhiều dự án trọng điểm của các chủ đầu tư lớn như Vinhomes Times City, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Green Bay, Imperia Sky Garden… Trước sự cạnh tranh lớn của thị trường, Vinahomes lấy giá trị cốt lõi là quy trình kinh doanh chuyên nghiệp, sáng tạo và tận tâm đã từng bước khẳng định thương hiệu với khách hàng và các đối tác.

Trong năm 2016, Vinahomes vinh dự nằm trong TOP 3 Đơn vị kinh doanh xuất sắc nhất thuộc hệ thống Đất Xanh Miền Bắc. Hơn 100 nhân sự được đào tạo bài bản, am hiểu thị trường là những “đại sứ thương hiệu” đưa Vinahomes trở thành cái tên tin cậy với khách hàng.

TGĐ Đinh Quang Tuấn và GĐKD Mai Viết Vĩnh đại diện Vinahomes nhận Chứng chỉ TOP 3 Đơn vị kinh doanh xuất sắc hệ thống Đất Xanh Miền Bắc

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ của Vinahomes trong năm 2016:

Chuyên viên kinh doanh Vinahomes rạng ngời ngày mở bán Vinhomes Metropolis

Chuyên viên kinh doanh Vinahomes rạng ngời ngày mở bán Vinhomes Metropolis

Vinahomes trong sự kiện giới thiệu Times City Park Hill

TGĐ Đinh Quang Tuấn trong lễ ra mắt Vinhomes Thăng Long

TGĐ Đinh Quang Tuấn trong lễ ra mắt Vinhomes Thăng Long

Vinahomes trong sự kiện tổng kết cuối năm 2016 hệ thống ĐXMB

Vinahomes gửi lời cám ơn chân thành tới quý khách hàng và toàn bộ cán bộ nhân viên đã sát cánh, ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi hi vọng rằng, với bàn đạp là những thành tựu đạt được trong thời gian qua, năm 2017 sẽ tiếp tục là một năm thành công vang dội của Vinahomes. Cung cấp sản phẩm chất lượng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp và hết mình sẽ vẫn là kim chỉ nam của Công ty xuyên suốt trên hành trình phát triển.

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google