Vinahomes ngập tràn sắc hoa Mừng ngày Phụ nữ 20/10

  22/10/2018 | 17:03

“Quyết liệt nhưng khéo léo, sắc sảo nhưng duyên dáng” – Đó chính là những lời đầy trân trọng mà TGĐ Đinh Quang Tuấn đã dành tặng tới các nhân viên nữ nhân kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 vừa qua. Hơn cả sự mong đợi, tập thể các anh em Vinahomes đã dành cho “Hội phụ nữ” những món quà thật bất ngờ, một buổi tiệc ấm cúng cùng rất nhiều lời chúc ý nghĩa.

Ngày thường mạnh mẽ là vậy nhưng đến khi xắn tay chuẩn bị cho sự kiện mới thấy các nam nhi Vinahomes đảm đang, khéo léo đến thế nào. Vài chục “anh zai mưa” lúm xúm nơi sân khấu, người thổi bóng, người gói quà, người kiểm tra nội dung chương trình… Tất cả đều mong chờ sẽ tổ chức được một buổi gặp mặt đáng nhớ cho một nửa còn lại của Vinahomes.

Chị em Vinahomes ngày thường quen thuộc trong bộ đồng phục công sở, ngày hôm nay ai cũng rộn ràng váy vóc mà theo như lời anh sếp tổng thì “Nhìn chị em một lúc mà anh lóa hết cả mắt”. Có lẽ không phải trang phục đẹp mà chính niềm vui và cảm giác được yêu thương đã tạo nên chất xúc tác cho sự “bừng sáng” của các bông hồng Vinahomes.

Bất ngờ này nối tiếp sang bất ngờ khác, mỗi chị em được bốc thăm một phần quà đã được ban tổ chức gói ghém xinh đẹp với nhiều “kích cỡ” khác nhau. Chị em chẳng muốn cầu kỳ mà anh em có lòng, chu đáo và tâm huyết đến từng chi tiết như vậy thì sao có thể chối từ?

Khép lại một buổi chiều ý nghĩa, hi vọng rằng mỗi nhân viên nữ tại Vinahomes sẽ luôn luôn có được sức khỏe, bản lĩnh và sự quyết tâm để tỏa hướng sắc và tài năng đóng góp cho sự phát triển chung của công ty.

TÌM HIỂU MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI VINAHOMES

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google