Vinahomes – Phủ mạnh thị trường mùa cao điểm

  20/09/2017 | 14:58

Những tháng cuối năm luôn là thời điểm nhiều dự án mới được ra hàng, đáp ứng nhu cầu giao dịch nhà ở và đầu tư tăng cao của khách hàng. Trong khi thị trường căn hộ trung và cao cấp tại Hà Nội vô cùng sôi động, đội ngũ kinh doanh Vinahomes vẫn tiếp tục mở rộng chinh phục vùng đất nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh đầy màu mỡ.

Ra hàng Tòa G3 – Vinhomes Green Bay: Cơn lốc căn hộ đa năng

Hiện tượng G3 mở ra một lựa chọn ở và làm việc tối ưu cho các gia đình trẻ và các công ty quy mô nhỏ. Với khoảng diện tích từ 25-55m2, có thể kết hợp không gian ở, làm văn phòng hoặc cho thuê, căn hộ đa năng Vinhomes Green Bay thực sự tạo nên cơn bão khi 80% căn hộ được giao dịch ngay sau 1 ngày ra mắt.

Vinahomes – Đất Xanh Miền Bắc dĩ nhiên không thể đứng ngoài cuộc chơi hấp dẫn này. Trong buổi đào tạo dự án, Vinahomes – Đất Xanh Miền Bắc là đơn vị được vinh danh Đại lý xuất sắc phân phối dự án Vinhomes Green Bay từ chặng đường khởi đầu tòa G1, G2 và nay tiếp tục với Tòa G3.

Tổng giám đốc Vinahomes – Ông Đinh Quang Tuấn nhận vinh danh Đại lý xuất sắc

Chuyên viên kinh doanh Vinahomes tham dự sự kiện đào tạo Tòa G3 – Vinhomes Green Bay

Tập trung cao độ cho sản phẩm Boutique Shophouse Sun Premier Village Ha Long Bay

Vinahomes là đơn vị chủ lực của Đất Xanh Miền Bắc khai phá thị trường biệt thự nghỉ dưỡng và biệt thự thương mại của Sun Group bên bờ Vịnh Hạ Long. Là dòng sản phẩm đặc thù với giá trị tương đối lớn (từ 25 tỷ), những buổi đào tạo, phân tích thị trường thường xuyên được tổ chức bởi chủ đầu tư và các giám đốc kinh doanh giàu kinh nghiệm, mang đến cái nhìn toàn cảnh và thấu đáo nhất cho mỗi chuyên viên kinh doanh.

 

GĐKD Mai Viết Vĩnh trong buổi đào tạo sản phẩm Boutique Shophouse

Đội ngũ kinh doanh Vinahomes tại buổi đào tạo dòng sản phẩm Boutique Shophouse của CĐT Sun Group

Thị trường phía Tây vẫn là điểm sáng

Với hạ tầng giao thông phát triển, phía Tây Hà Nội vẫn là nơi tập trung nhiều dự án căn hộ trung cao cấp nhất trong thời điểm cuối năm. Các dự án Vinahomes đang phân phối như Mỹ Đình Plaza 2, Goldmark City, Hateco Apollo, Roman Plaza… mang đến sự lựa chọn đa dạng với tầm giá chỉ từ 1 tỷ đồng.

Bên cạnh Tòa G3 Vinhomes Green Bay, buổi ra hàng chính thức Tòa CT1B – Tòa đẹp nhất dự án Hateco Apollo vào ngày 21/09 là những sự kiện trọng điểm thu hút được đông đảo khách hàng.

Không khí làm việc sôi nổi của Phòng kinh doanh Mễ Trì – Mỹ Đình

Vinahomes đang tạo nên những hiện diện vững chắc trên thị trường bằng quỹ sản phẩm đa dạng, mức giá phù hợp và chất lượng dịch vụ uy tín. Chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành tin cậy với quý khách hàng trên chặng đường tìm kiếm căn hộ và tối ưu hiệu quả đầu tư bất động sản.

LIÊN HỆ TƯ VẤN CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

     

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google