Vinh danh cá nhân – tập thể Vinahomes xuất sắc Tháng 9/2017

  09/10/2017 | 16:56

Những chuyên viên tư vấn xuất sắc luôn là niềm cảm hứng cho tập thể cùng nỗ lực vì mục tiêu chung. Đó là lí do chúng tôi luôn dành những ngày thứ 2 của tuần đầu tiên trong tháng để vinh danh những gương mặt có cống hiến ấn tượng.

Với số lượng giao dịch đều đặn, phủ rộng trên hàng loạt dự án khu phía Tây như Hateco Apollo, Roman Plaza, Samsora Premier, Mulberry Lane… phòng kinh doanh 4 xứng đáng với 3 chứng chỉ đồng dành cho cá nhân.

Phòng kinh doanh 2 đạt thành tích đội nhóm xuất sắc nhất nhờ mức doanh thu “khủng” từ dự án Sun Premier Village Ha Long Bay, Vinhomes Green Bay…

Những tháng cuối năm sẽ là thời điểm thị trường có nhiều dự án mới ra hàng. Trong đó, khu vực Mỹ Đình, Từ Liêm với các dự án có khoảng giá phổ biến từ 1 tỷ đến 2,5 tỷ sẽ là dòng sản phẩm chủ đạo mang đến lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

Bên cạnh đó, nhiều dự án bàn giao vào cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018 với mức giá hợp lý, trang bị hoàn thiện nội thất cao cấp, phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình đang tìm kiếm nơi an cư sớm.

Đây cũng là thời điểm các chủ đầu tư sẽ đưa ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn do nhiều khách hàng có mong muốn “Tân niên đón tân gia”. Những gói hỗ trợ tài chính với lãi suất 0%, thanh toán linh hoạt, tặng quà giá trị… cũng sẽ được các chuyên viên tư vấn của Vinahomes cập nhật kịp thời tới quý khách hàng.

Đón chờ cơ hội trong tháng mới, chuẩn bị tiền đề vững chắc cho năm 2018 đầy thử thách, chúc các bạn kinh doanh sẽ đạt được những thành tựu ấn tượng hơn nữa.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua nhà ở và đầu tư hiệu quả:

 

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google