Hết veo căn hộ 3PN Vinhomes Green Bay ngày ra mắt chính thức

  31/03/2017 | 14:30

Ngày 26/3 vừa qua, lễ ra mắt tòa căn hộ G1 – G2 Vinhomes Green Bay The Residence đã diễn ra tại khách sạn Grand Plaza. Lễ ra mắt đã chứng kiến một kỷ lục chưa từng có khi 100% căn hộ 3 phòng ngủ tại Vinhomes Green Bay đã được khách hàng đặt mua toàn bộ trong buổi ra mắt.

9h30 sự kiện mới bắt đầu nhưng nhiều khách hàng đã đến từ rất sớm để tìm hiểu về dự án.

Khán phòng gần 1.000 chỗ ngồi đã không còn một ghế nào trống, điều này cho thấy mức độ hấp dẫn của dự án Vinhomes Green Bay đối với khách hàng. Trong sự kiện, khách hàng được các nhân viên tư vấn của Vinahomes Đất Xanh Miền Bắc tư vấn tận tình và giải đáp mọi thắc mắc về dự án một cách chu đáo trước khi quyết định chọn mua. Ngay trong buổi ra mắt, 100% căn hộ 3 phòng ngủ của cả 2 tòa G1 và G2 đã có chủ, hơn 50% căn hộ tòa G2 đã được bán sau 1 tuần giới thiệu.

Bên cạnh thông tin về dự án, khách hàng còn được thưởng thức các tiết mục âm nhạc từ Diva Mỹ Linh.

Bà Lan Phương – Đại diện Tập đoàn Vingroup chia sẻ về tâm huyết của chủ đầu tư với dự án Vinhomes Green Bay.

Nhằm tri ân khách hàng đã mua căn hộ Vinhomes Green Bay The Residence, trong buổi lễ ra mắt chủ đầu tư đã trao hơn 100 giải thưởng cho cư dân tương lai với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng.

Vinhomes Green Bay là dự án chiến lược của Tập đoàn Vingroup tại khu phía Tây Hà Nội năm 2017. Dự án nằm đối diện Trung tâm Hội nghị Quốc gia với tổng diện tích lên tới 31,8 ha, mật độ xây dựng ở mức thấp 19,34% với hơn 100 tiện ích nội khu đẳng cấp, hiện đại. Điểm nhấn của dự án Vinhomes Green Bay là công viên, hồ điều hòa rộng 10,6 ha nằm bên trong giúp cư dân có một cuộc sống xanh đúng nghĩa.

Tòa căn hộ Vinhomes Green Bay The Residence sở hữu vị trí đẹp nhất dự án, 100% các căn hộ đều có tầm nhìn mở rộng hướng hồ, nằm ngay sát Đại lộ Thăng Long giúp cư dân dễ dàng di chuyển.

SỰ KIỆN RA MẮT NHỮNG CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ CUỐI CÙNG TẠI VINHOMES GREEN BAY

Thời gian: 9h ngày 2/4/2017

Địa điểm: Khách sạn Marriott

Để nhận thông tin về dự án và những căn hộ cuối cùng của tòa G1, G2 quý khách vui lòng liên hệ:

CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google