60% số căn hộ đợt 1 của D’. El Dorado đã có chủ nhân

  12/10/2017 | 14:08

Chỉ trong vòng chưa đầy nửa tháng tính từ ngày ra hàng chính thức, gần 60% số căn hộ đợt 1 của dự án D’. El Dorado đã được giao dịch thành công.

Trong đợt ra hàng đầu tiên này, chủ đầu tư D’. El Dorado tung ra hàng loạt các căn hộ LIMO (Little modern – Nhỏ mà hiện đại) có diện tích nhỏ từ 33,2m2 đến 54,49m2. Hơn 70% số căn hộ có diện tích dưới 55m2 đã có chủ nhân tính đến thời điểm này. Điều này chứng tỏ sức hấp dẫn rất lớn của loại hình căn hộ LIMO bên bờ Hồ Tây trong thị trường bất động sản hiện nay. Đây là các căn hộ lý tưởng để đầu tư cho thuê, hoặc dành cho khách hàng có xu hướng sống độc thân, hay các đôi vợ chồng mới cưới, v.v. đam mê sự hoàn hảo cùng phong cách kiến trúc sang trọng và tinh tế.

Cũng trong bảng hàng đợt này, căn hộ các hướng Đông Bắc và Tây Nam có tốc độ giao dịch nhanh nhất. Đặc biệt, các căn hộ có view trực diện ra Hồ Tây đã bán gần hết, chỉ còn DUY NHẤT 01 căn hướng tới cảnh hồ nên thơ dành cho vị khách hàng nhanh tay nhất.

Gần 60% số căn hộ ra hàng đợt 1 của D’. El Dorado đã có chủ nhân trong chưa đầy nửa tháng.

Tốc độ giao dịch thần tốc của D’. El Dorado là minh chứng rõ ràng nhất cho độ “nóng” của dự án dát vàng xa hoa này. Hãy nhanh tay sở hữu căn hộ sang trọng bậc nhất Tây Hồ – để ở hay đầu tư, đều là sự lựa chọn tuyệt vời.

D’. El Dorado không chỉ là dự án căn hộ hạng sang, D’. El Dorado là công trình nghệ thuật trường tồn cùng thời gian.

Chi tiết dự án D’. El  Dorado xem tại: https://diaocvinahomes.vn/du-an/d-el-dorado-premium/

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ ĐẶT CHỖ CĂN ĐẸP VIEW HỒ TÂY!

đăng ký đặt chỗ căn hộ d'. el dorado tại đây!

    CHIA SẺ Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google